Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Chi phí tạo cằm chẻ

Chào bác sĩ, em nghe nói Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có dịch vụ tạo cằm chẻ đẹp và không để lại sẹo, nên rất muốn đăng ký làm dịch vụ tại đây. Nhưng em chưa rõ chi phí tạo cằm chẻ là bao nhiêu. Mong bác sĩ tư vấn giúp. Em xin cảm ơn.

Nguyễn Thị Bình – Hà Nội

Trả lời:

Chào bạn Bình, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn làm đẹp của Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của bạn về chi phí tạo cằm chẻ, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Cằm chẻ cá tính cho bạn gái

Cằm chẻ cá tính cho bạn gái

Tạo cằm chẻ ở Thu Cúc đảm bảo an toàn, đẹp tự nhiên. Theo đó bạn sẽ có chiếc cằm cá tính và nổi bật mà không hề đau và không để lại sẹo. Chi phí cho dịch vụ này là 10-12 triệu. Thời gian thực hiện sẽ kéo dài trong khoảng 45 phút.

Để tạo được chiếc cằm hài hòa nhất với gương mặt, bác sĩ Thu Cúc sẽ đo vẽ dáng cằm và phân chia điểm gợn ở giữa chính xác nhất. Sau đó, khách hàng được gây tê cục bộ để có cảm giác dễ chịu và thoải mái.

Bác sĩ tư vấn phương pháp tạo cằm chẻ cho khách hàng

Bác sĩ tư vấn phương pháp tạo cằm chẻ cho khách hàng

Tùy theo mong muốn của mỗi người, bác sĩ có thể tiến hành mổ ở trong khoang miệng hoặc dưới cằm để đưa chất liệu độn đã được cắt gọt tỉ mỉ vào trong, tạo thành gợn sóng nhỏ chia cằm làm hai phần đều nhau.

Tuy là tiểu phẫu nhưng toàn bộ quy trình thực hiện được tuân thủ nghiêm ngặt theo quy chuẩn của Bộ Y tế, đảm bảo độ an toàn và tính thẩm mỹ cao.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU