Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Chi phí phun xăm lông mày hết bao nhiêu

Chào bác sĩ, em nghe nói Bệnh viện Thu Cúc có nhiều hình thức phun xăm lông mày khá đẹp. Vậy bác sĩ cho em hỏi, phương pháp nào sẽ cho kết quả tự nhiên và mềm mại nhất.  Sắp tới em sẽ sang Singapore tham gia đám cưới của bạn thân, nên em cũng muốn chăm chút lại gương mặt một chút. Mong bác sĩ sớm tư vấn cho em. Em cảm ơn.

Nguyễn Thùy Trang – Hà Nội

Trả lời:

Chào bạn Thùy Trang, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn làm đẹp của Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của bạn về chi phí phun xăm lông mày hết bao nhiêu, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Gương mặt thêm thu hút khi bạn gái sở hữu mày ngày đẹp tự nhiên

Gương mặt thêm thu hút khi bạn gái sở hữu mày ngày đẹp tự nhiên

Hiện nay, Thu Cúc có 4 phương pháp phun mày và tất cả đều cho hiệu quả thẩm mỹ đẹp tự nhiên như ý muốn. Quy trình phun xăm được thực hiện bởi các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và có mắt thẩm mỹ cao, nên đảm bảo dáng mày cân đối, hài hòa với gương mặt. Hơn nữa, do màu mực sử dụng trong phun xăm tại Thu Cúc có chiết xuất  từ các nguyên liệu tự nhiên, nên rất lành tính và thân thiện với cơ thể.

Để biết thêm về chi phí phun mày, khách hàng có thể tham khảo thông tin sau:

Phun lông mày: 1.350.000

Phun lông mày tán bột: 1.800.000

Thêu lông mày: 1.800.000

Điêu khắc lông mày: 3.000.000

Kỹ thuật viên vẽ định hình dáng lông mày phù hợp với khách hàng trước khi phun xăm

Kỹ thuật viên vẽ định hình dáng lông mày phù hợp với khách hàng trước khi phun xăm

Sử dụng dụng cụ chuyên dùng để phun thêu chân mày giống như cây bút mực, có gắn cây kim đặc biệt, chuyên viên phun thêu chân mày vẽ tỉ mỉ từng sợi lông mày xuôi về cuối đuôi mắt. Các mũi kim không đâm sâu vào da mà chỉ cần ấn nhẹ khoảng 0,2 – 0,3 mm nên hầu như khách hàng không thấy đau, không chảy máu và không sưng.

Kết quả phun mày tại Thu Cúc chắc chắn sẽ không khiến chị em hài lòng từ kiểu dáng cho tới màu sắc. Dáng mày thời thượng, theo xu hướng mới nhất của Hàn Quốc và lông mày phù hợp với màu da, màu tóc  của từng đối tượng khách hàng.

Nếu có thêm thắc mắc khác về dịch vụ này, chị Thùy Trang có thể gửi thắc mắc về hòm mail: tuvan@thucuchospital.vn hoặc liên hệ trực  tiếp qua Hotline 0964.080.999 và Tổng đài tư vấn: 1900.55.88. 96.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU