Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Chi phí phun xăm lông mày bao nhiêu

Từ sau lần bị rụng lông mày, bây giờ lông mày em thưa thớt như lá mùa thu. Em muốn đi phun xăm lại lông mày cho rõ nét hơn trước khi đón Tết. Bệnh viện Thu Cúc cho em hỏi chi phí phun xăm lông mày bao nhiêu tiền. Em xin cảm ơn.

Nguyễn Thúy Hằng – Hà Nội

Trả lởi:

Chào bạn Hằng, chúng tôi rất vui khi được chào đón bạn đến thẩm mỹ tại bệnh viện. Thắc mắc của bạn về chi phí phun xăm lông mày bao nhiêu, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Đôi lông mày đẹp giúp đôi mắt thêm có hồn và gương mặt thêm tỏa sáng

Đôi lông mày đẹp giúp đôi mắt thêm có hồn và gương mặt thêm tỏa sáng

Tùy từng hình thức phun xăm mà bạn Hằng lựa chọn, bệnh viện sẽ có các mức giá khác nhau. Hiện nay, Thu Cúc cung cấp 3 phương pháp tạo dáng mày rất đẹp là:

  • Phun lông mày: bao gồm hai kỹ thuật là phun lụa cho đôi lông mày đẹp mềm mại và hài hòa màu da, mái tóc của khách hàng, và kỹ thuật phun thêu tán bột sử dụng công nghệ kim thông minh siêu nhỏ, tạo sự đều màu cho chân mày và duy trì kết quả thẩm mỹ lâu dài. Chi phí: 1.000.000đ – 1.350.000đ
Kỹ thuật viên Thu Cúc đang vẽ tạo dáng lông mày phù hợp với gương mặt khách hàng

Kỹ thuật viên Thu Cúc đang vẽ tạo dáng lông mày phù hợp với gương mặt khách hàng

  •  Thêu lông mày: sử dụng kim thêu tạo những đường mô phỏng từng sợi lông mày một cách tự nhiên, tỉ mỉ trên khuôn lông mày đã sẵn có. Chi phí: 1.350.000 – 1.800.000đ.
  • Điêu khắc lông mày: phù hợp với đôi lông mày thưa, mỏng, mất lông ở đuôi mày và có thể áp dụng cho cả nam giới. Chi phí: 3.000.000đ.

Quá trình phun xăm được tiến hành bởi các kỹ thuật viên giỏi, có tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm nên sẽ cho dáng mày đẹp và cân đối, hài hòa với tổng thể gương mặt, giúp các đường nét của khách hàng thêm tỏa sáng.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU