Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Chi phí phun thêu lông mày hết bao nhiêu tiền?

Chào chuyên gia phun xăm Thu Cúc. Em muốn phun thêu lông mày để thay đổi phúc tướng nên em muốn hỏi chi phí phun thêu lông mày hết bao nhiêu tiền? Trong thời gian này, bên mình có đang áp dụng chương trình khuyến mại gì không? Nếu có, xin bệnh viện tư vấn cụ thể về điều kiện hưởng khuyến mại?

(Phương Anh, phuonganh101…@gmail.com)

Bạn Phương Anh thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “chi phí phun thêu lông mày hết bao nhiêu tiền” tới chuyên mục tư vấn của Thu Cúc. Đối với một số câu hỏi của bạn, chuyên gia phun xăm Thu Cúc xin được giải đáp cụ thể như sau:

Chi phí phun thêu lông mày hết bao nhiêu tiền?

Hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng mức giá phun thêu lông mày từ 1.800.000 – 3.500.000 đồng tùy theo phương pháp và loại mực bạn lựa chọn. Cụ thể thông tin chi phí các dịch vụ cụ thể, bạn có thể theo dõi ở bảng giá dưới đây:

Stt Phương pháp Chi phí (VNĐ)
1 Phun lông mày thường 1.800
2 Phun lông mày tán bột 1.800
3 Phun lông mày tán bột 3D 2.100
4 Thêu lông mày 1.800
5 Điêu khắc lông mày 3.000
6 Điêu khắc lông mày 6D 3.500
7 Điêu khắc lông mày 8D p’cell 5.000

Khi đến phun thêu lông mày ở Thu Cúc, khách hàng sẽ được chuyên viên thẩm mỹ tư vấn cụ thể về các phương pháp và vẽ phác thảo dáng lông mày cho đến khi ưng ý. Trong quá trình thực hiện, bạn không hề có cảm giác đau rát hay khó chịu vì được thoa tê trước đó. Mực phun thêu lông mày tại đây có thành phần thảo dược thiên nhiên, không làm kích ứng da và cho màu đẹp tự nhiên, lâu bền.

Phun thêu lông mày đang tạo thành xu hướng thẩm mỹ được đông đảo chị em tin chọn.

Phun thêu lông mày đang tạo thành xu hướng thẩm mỹ được đông đảo chị em tin chọn.

Với đôi tay khéo léo, chuyên viên thẩm mỹ cẩn thận “thêu” từng mũi kim theo hình dáng lông mày thật. Mũi kim chỉ được di nhẹ trên bề mặt da khoảng 0,2mm – 0,3mm, không xâm lấn sâu vào trong, không làm sưng nề, chảy máu. Sau phun thêu lông mày, khách hàng được hướng dẫn chăm sóc ân cần và nhanh chóng sở hữu đôi mày ngài đẹp sắc nét, tự nhiên.

Ưu đãi khủng cho dịch vụ phun thêu lông mày

Phun thêu lông mày tại Thu Cúc được thực hiện với quy trình khoa học bởi đôi bàn tay khéo léo của chuyên gia phun xăm.

Phun thêu lông mày tại Thu Cúc được thực hiện với quy trình khoa học bởi đôi bàn tay khéo léo của chuyên gia phun xăm.

Không chỉ áp dụng mức giá cạnh tranh, hợp lý với khả năng chi trả của khách hàng mà hệ thống làm đẹp Thu Cúc còn áp dụng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, giúp khách hàng có cơ hội làm đẹp với mức chi phí tiết kiệm. Trong tháng 3 này, Thu Cúc đang áp dụng giảm sâu chi phí cùng nhiều quà tặng có giá trị cho dịch vụ phun thêu lông mày. Đây là mức giá ưu đãi vô cùng lớn, tạo cơ hội để các chị em được thả ga làm đẹp mà không cần lo chi phí.

Nếu còn bất cứ câu hỏi gì, bạn  có thể gọi điện theo các số trên hoặc truy cập website thammythucuc.com.vn để được tư vấn miễn phí, tận tình 24/24h. Để biết thông tin chi tiết về các phương pháp và giá của từng phương pháp phun xăm lông mày bạn có thể tham khảo bảng giá tại đây.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU