Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 596

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 599

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 602
Chi phí nhấn mí Hàn Quốc - - Thẩm mỹ Thu Cúc | Bệnh viện ĐKQT Thu cúc
Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Chi phí nhấn mí Hàn Quốc

Tôi thường khá vất vả mỗi buổi sáng khi phải tìm cách tô vẽ sao cho đôi mắt một mí của mình to hơn. Không phải vì tôi quá tự ti mà vì mắt tôi mà để tự nhiên không trang điểm thì trông như mệt mỏi kiểu thiếu ngủ. Chính vì vậy tôi đang suy nghĩ để xem có nên đi nhấn mí không. Xin hỏi bác sĩ Thu Cúc chi phí nhấn mí Hàn Quốc hiện nay của Bệnh viện có đắt không. Sau khi nhấn mí có phải băng bó hay nghỉ dưỡng lâu không.

Trần Quế Chi – Hà Nội

Trả lời:

Chào chị Quế Chi, chúng tôi đã nhận được thắc mắc của chị về dịch vụ, sau đây chúng tôi sẽ giải đáp để chị được nắm rõ.

 Chi phí nhấn mí Hàn Quốc phụ thuộc vào hình thức thẩm mỹ chị lựa chọn. Hiện nay, Thu Cúc cung cấp hai loại hình là nhấn mí cơ bản và nhấn mí vĩnh viễn.

Nhấn mí Hàn Quốc giúp đôi mắt to tròn tự nhiên

Nhấn mí Hàn Quốc giúp đôi mắt to tròn tự nhiên

Nhấn mí cơ bản: bác sĩ luồn chỉ sinh học xuống sát sụn của mi mắt trên rồi cố định với sát lớp dưới da mi để tạo thành nếp mí sâu và rõ ràng. Thời gian duy trì kết quả này chỉ kéo dài 2-3 năm tùy cơ địa. Chi phí thực hiện: 5 triệu.

Nhấn mí vĩnh viễn: bác sĩ sẽ đưa sợi chỉ luồn xuống xuyên hẳn qua sụn mi mắt trên, từ đó tạo thành nếp mí cân đối, tự nhiên và hài hòa nhất với gương mặt. Kết quả thẩm mỹ tồn tại mãi mãi, giúp khách hàng luôn tự tin với đôi mắt to tròn, duyên dáng. Chi phí thực hiện: 8 triệu.

Kết quả nhấn mí ở Thu Cúc đẹp và tự nhiên

Kết quả nhấn mí ở Thu Cúc đẹp và tự nhiên

Sau khi nhấn mí khách hàng không cần cắt chỉ, không cần băng bó và có thể ra về ngay trong ngày, không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Để đăng ký thực hiện dịch vụ, chị có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline : 0964.080.999 hoặc Tổng đài tư vấn: 1900.55.88. 96. Ngoài ra, chị cũng có thể đến trực tiếp bệnh viện gặp bác sĩ chuyên khoa.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'wp_footer_addjs' not found or invalid function name in /var/www/html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 298
MENU