Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Chi phí nâng ngực nội soi bao nhiêu tiền

Tôi nghe bạn bè nói nâng ngực nội soi so với nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân có thể duy trì kết quả lâu dài vĩnh viễn và cho bầu ngực tròn đẹp hơn. Vì vậy, tôi đang tính đăng ký làm dịch vụ này tại Bệnh viện Thu Cúc trước khi đón Tết. Xin hỏi bác sĩ chi phí nâng ngực nội soi bao nhiêu tiền.

Nguyễn Hồng Thủy – Hà Nội.

Trả lời:

Chào chị Thủy, chúng tôi rất vui được đón chị tới làm dịch vụ tại Thu Cúc. Thắc mắc của chị về chi phí nâng ngực nội soi bao nhiêu tiền, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Bầu ngực tròn đầy, gợi cảm của chị em khiến cánh mày râu không khỏi xao xuyến

Bầu ngực tròn đầy, gợi cảm của chị em khiến cánh mày râu không khỏi xao xuyến

Dịch vụ này hiện có mức giá là 60-70 triệu, tùy thuộc chất liệu túi độn khách hàng lựa chọn. Thu Cúc cung cấp các loại túi độn như túi gel, túi xốp Microthane và túi nước biển, tất cả đều được nhập khẩu từ Anh, Pháp, Mỹ và được Bộ Y tế kiểm duyệt, cấp phép sử dụng, đảm bảo an toàn. Chúng có độ bền sinh học cao và không bị nứt vỡ.

Phẫu thuật được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm cộng với quy trình nâng ngực tuân thủ đúng theo các quy chuẩn của Bộ Y tế, vừa đảm bảo độ thẩm mỹ cao với gò bồng đào mềm mại, căng tròn, tự nhiên, hài hòa vóc dáng, vừa đảm bảo tính an toàn, không gây biến chứng.

Bác sĩ giới thiệu các chất liệu độn cao cấp cho khách hàng

Bác sĩ giới thiệu các chất liệu độn cao cấp cho khách hàng

Sau khi nâng ngực khách hàng được nghỉ dưỡng trong phòng điều trị nội trú của bệnh viện miễn phí trong 2 ngày và được điều dưỡng viên chăm sóc chu đáo, tận tình. Đồng thời chị em cũng được cấp thẻ bảo hành trọn đời của nhà sản xuất túi độn như một sự cam kết về chất lượng.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU