Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 596

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 599

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 602
Chi phí nâng mũi S-line Thu Cúc - Thẩm mỹ Thu Cúc | Bệnh viện ĐKQT Thu cúc
Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Chi phí nâng mũi S-line Thu Cúc

Em đang trong giai đoạn hoàn thiện những thủ tục cần thiết trước khi sang Hàn du học. Tuy nhiên, trước khi đi em muốn đến Thu Cúc nâng mũi vì không muốn trở nên tự ti và xấu xí khi học tập ở đây. Em được biết Hàn Quốc hiện đang rất ưa chuộng kiểu mũi S-line, vậy ở Thu Cúc có phương pháp này không, nếu có thì chi phí nâng mũi S-line Thu Cúc như thế nào.

Nguyễn Trà My – Hà Nội

Trả lời:

Chào bạn Trà My, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn làm đẹp của Bệnh viện Thu Cúc, thắc mắc của bạn về dịch vụ nâng mũi chúng tôi xin giải đáp như sau:

Chiếc mũi đẹp cần phải tự nhiên và hài hòa với gương mặt

Chiếc mũi đẹp cần phải tự nhiên và hài hòa với gương mặt

Là nơi luôn đón đầu và cập nhật những  xu hướng và công nghệ thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới, Thu Cúc hiện cũng đang cung cấp dịch vụ nâng mũi S-line công nghệ Hàn Quốc đang rất được chị em ưa chuộng.

Nâng mũi S-line có hai hình thức, bạn My có thể lựa chọn một trong hai hoặc nhờ  tới sự tư vấn của bác sĩ Thu Cúc. Chi phí nâng mũi S-line Thu Cúc như sau:

Nâng mũi S line cơ bản: 25 – 35 triệu

Nâng mũi S line cấu trúc: 35 – 40 triệu đồng

Quy trình nâng mũi an toàn tại Thu Cúc giúp khách hàng luôn yên tâm và thoải mái

Quy trình nâng mũi an toàn tại Thu Cúc giúp khách hàng luôn yên tâm và thoải mái

Sau khi nâng mũi, dáng mũi của khách hàng sẽ được cải thiện hoàn hảo đúng tiêu chuẩn thẩm mỹ của Hàn Quốc, đó là, sống mũi cao thon, mềm mại, gợn sóng từ chân mũi tới đầu mũi theo hình chữ S, hai lỗ mũi nhỏ xinh hình hạt chanh, đầu mũi nhỏ, thanh thoát cân xứng và hài hòa với tổng thể gương mặt.

Do Thu Cúc sử dụng chất liệu sụn nhân tạo cao cấp, có độ tương thích cao với cơ thể và không gây biến chứng, nên kết quả thẩm mỹ vì thế được duy trì lâu dài theo thời gian. Khách hàng cũng bình phục nhanh và sớm trở nên tự tin, xinh đẹp.

Nếu còn thắc mắc khác về dịch vụ hoặc muốn đặt lịch thực hiện thẩm mỹ tại bệnh viện, bạn My có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline 0964.080.999 hoặc Tổng đài tư vấn: 1900.55.88. 96 24/24h nhé.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'wp_footer_addjs' not found or invalid function name in /var/www/html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 298
MENU