Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Chi phí nâng mũi S-line hết bao nhiêu tiền

Chào bác sĩ, tôi nghe nói dịch vụ nâng mũi S-line ở Bệnh viện Thu Cúc được lựa chọn nhiều nhất và cho kết quả thẩm mỹ đẹp nhất. Vậy xin hỏi bác sĩ chi phí nâng mũi S-line hết bao nhiêu tiền. Tôi xin cảm ơn.

Nguyễn Thị Đào – Hà Nội

Trả lời:

Chào chị Đào, cảm ơn chị đã quan tâm tới dịch vụ thẩm mỹ của Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của chị về việc chi phí nâng mũi S-line hết bao nhiêu tiền, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Chiếc mũi cao duyên dáng cho gương mặt thêm thanh tú

Chiếc mũi cao duyên dáng cho gương mặt thêm thanh tú

Nâng mũi S-line có hai hình thức là nâng mũi S-line cơ bản và nâng mũi S-line cấu trúc và được áp dụng mức giá khác nhau.

Nâng mũi S-line cơ bản: phù hợp cho trường hợp mũi ngắn, mũi hếch và không thể khắc phục bằng các phương pháp thông thường. Chi phí thực hiện: 25-35 triệu.

Nâng mũi S-line cấu trúc: chỉnh hình toàn bộ dáng mũi, từ đầu mũi, cánh mũi, lỗ mũi đến sống mũi, mang đến cho chị em chiếc mũi đẹp ở mọi góc nhìn. Theo đó, sống mũi sẽ cao thon hình chữ S mềm mại, cánh mũi gọn, đầu mũi nhỏ và lỗ mũi hình hạt chanh duyên dáng. Chi phí thực hiện: 35-40 triệu.

Bác sĩ đo vẽ dáng mũi trước khi tiến hành các thao tác nâng mũi

Bác sĩ đo vẽ dáng mũi trước khi tiến hành các thao tác nâng mũi

Cả hai phương pháp này đều sử dụng kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo. Sụn nhân tạo được sử dụng có chất liệu cao cấp, được nhập khẩu từ Mỹ và Hàn Quốc, đảm bảo an toàn và thân thiện với cơ thể, không gây biến chứng. Sau khi nâng mũi, khách hàng sẽ sở hữu chiếc mũi đẹp hài hòa với các đường nét trên gương mặt, và vô cùng tự nhiên.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU