Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Chi phí nâng mũi S-line bao nhiêu tiền

Tôi được biết, xu hướng nâng mũi cao như Tây nay đã không còn được ưa chuộng bằng kiểu nâng mũi Hàn Quốc với sống mũi hình chữ S, vì vậy tôi định sửa mũi theo phương pháp này. Xin hỏi bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc chi phí nâng mũi S-line bao nhiêu tiền. Tôi xin cảm ơn.

Nguyễn Thu Hường – Hà Nội

Trả lời:

Chào chị Hường, cảm ơn chị đã quan tâm tới dịch vụ làm đẹp của Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của chị về chi phí nâng mũi S-line bao nhiêu tiền, chúng tôi xin trả lời như sau:

Chiếc mũi cao thon nhỏ làm gương mặt thêm tỏa sáng

Chiếc mũi cao thon nhỏ làm gương mặt thêm tỏa sáng

Hiện nay, Thu Cúc cung cấp 2 dịch vụ nâng mũi S-line công nghệ Hàn Quốc là nâng mũi S-line cơ bản và nâng mũi S-line cấu trúc.

  • Nâng mũi S-line cơ bản: là phương pháp cải thiện dáng mũi kết hợp sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo. Trong đó, 1/3 đầu mũi sẽ được ghép toàn bộ bằng sụn tự thân lấy từ sụn vách ngăn, sụn tai, còn 2/3 sống mũi là sụn nhân tạo nhập khẩu từ Hàn Quốc, đảm bảo an toàn và thân thiện với cơ thể. Chi phí cho dịch vụ này là 25-35 triệu.
Bác sĩ đo vẽ dáng mũi trước khi tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ đo vẽ dáng mũi trước khi tiến hành phẫu thuật

  •  Nâng mũi S-line cấu trúc: là phương pháp chỉnh hình toàn bộ cấu trúc mũi, nâng cao sống mũi tạo điểm nhấn S-line mềm mại, thu nhỏ đầu mũi, thu gọn cánh mũi và tạo lỗ mũi hình hạt chanh duyên dáng. Chi phí cho dịch vụ này là 35-40 triệu.

Sau khi nâng mũi, bạn Hường sẽ có chiếc mũi đẹp tự nhiên và hài hòa với các đường nét trên gương mặt, đảm bảo không có sẹo. Kết quả thẩm mỹ hoàn hảo giúp gương mặt bạn thêm tỏa sáng và xinh đẹp hơn.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU