Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Chi phí nâng mũi bọc sụn Thu Cúc

Chào bác sĩ, bạn em đã từng đi nâng mũi ở một thẩm mỹ viện tại Hà Nội nhưng kết quả bây giờ đầu mũi bị bóng đỏ và nhìn rất lộ liễu, kém tự nhiên. Rút kinh nghiệm từ đó, lần này em quyết đến bệnh viện cho yên tâm. Em được biết Bệnh viện Thu Cúc có dịch vụ nâng mũi bọc sụn khắc phục rất tốt trường hợp kể trên, nên em tính lựa chọn làm dịch vụ đó. Vậy bác sĩ cho em hỏi chi phí nâng mũi bọc sụn Thu Cúc bao nhiêu tiền. Em xin cảm ơn.

Nguyễn Thị Xuân – Hà Nội

Trả lời:

Chào bạn Xuân, Bệnh viện Thu Cúc đã nhận được thắc mắc của bạn. Sau đây chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Chiếc mũi cao thẳng và thon gọn đẹp ở mọi góc độ

Chiếc mũi cao thẳng và thon gọn đẹp ở mọi góc độ

Chi phí nâng mũi bọc sụn Thu Cúc là 15-18 triệu. Thời gian tiến hành kéo dài trong khoảng 45 phút. Sau khi kết thúc phẫu thuật, khách hàng sẽ có được chiếc mũi với sống mũi cao, thẳng, có độ dốc tự nhiên và hài hòa với gương mặt.

Đặc biệt, do sử dụng kết hợp sụn tự thân lấy từ sụn sườn, sụn vành tai, hoặc sụn vách ngăn của mũi để đặt lên phần chóp mũi, giúp khắc phục hiệu quả hiện tượng đầu mũi nhọn, hay bóng đỏ. Chiếc mũi vì thế sẽ mềm mại hơn và trông thật hơn.

Bác sĩ Thu Cúc đo vẽ dáng mũi trước khi tiến hành các thao tác chính

Bác sĩ Thu Cúc đo vẽ dáng mũi trước khi tiến hành các thao tác chính

Quy trình thực hiện khép kín đảm bảo an toàn tuyệt đối trong phòng mổ vô trùng một chiều hiện đại. Các bác sĩ Thu Cúc với trình độ chuyên môn cao sẽ tiến hành các thao tác rất nhẹ nhàng, chuẩn xác, không để lại sẹo. Kết quả nâng mũi ổn định lâu dài, không biến chứng.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU