Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 596

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 599

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 602
Chi phí nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền giá hợp lý - Thẩm mỹ Thu Cúc | Bệnh viện ĐKQT Thu cúc
Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Chi phí nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền

Chào bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc, tôi được biết nâng mũi bọc sụn giúp giảm tình trạng bóng đỏ đầu mũi và không làm lộ chất liệu, nên tôi muốn đăng ký làm dịch vụ này. Vậy xin hỏi chi phí nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền. Tôi xin cảm ơn.

Trần Thu Trinh – Hà Nội

Trả lời:

Chào chị Trinh, chúng tôi đã nhận được câu hỏi của chị gửi về cho chuyên mục tư vấn làm đẹp của Bệnh viện. Thắc mắc của chị về chi phí nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền, chúng tôi sẽ giải đáp ngay dưới đây:

Chiếc mũi thon cao duyên dáng làm gương mặt chị em thêm nổi bật

Chiếc mũi thon cao duyên dáng làm gương mặt chị em thêm nổi bật

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp sử dụng kết hợp sụn nhân tạo để nâng phần sống mũi lên cao kết hợp với sụn tự thân đặt vào phần đầu mũi để chóp mũi không bị nhọn, hoặc bóng đỏ. Chi phí cho dịch vụ này là 15-18 triệu.

Thời gian thực hiện nâng mũi rất nhanh chóng, chỉ mất 45 phút. Sau đó khách hàng có thể ra về ngay và nhanh chóng hồi phục khi tuân thủ theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ.

Bác sĩ ướm thử chất liệu nâng mũi để cắt gọt chất liệu phù hợp và cho kết quả thẩm mỹ đẹp như ý

Bác sĩ ướm thử chất liệu nâng mũi để cắt gọt chất liệu phù hợp và cho kết quả thẩm mỹ đẹp như ý.

Với đôi tay khéo léo của các bác sĩ có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm tại Thu Cúc, khách hàng sẽ có được kết quả thẩm mỹ như ý với chiếc mũi cao thon, có độ dốc tự nhiên, và hài hòa với gương mặt.

Chất liệu được sử dụng trong quá trình nâng mũi được nhập khẩu từ Mỹ và Hàn Quốc, đảm bảo an toàn và thân thiện với cơ thể. Nhờ vậ, kết quả nâng mũi duy trì ổn định lâu dài và không biến chứng.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'wp_footer_addjs' not found or invalid function name in /var/www/html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 298
MENU