Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 596

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 599

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 602
Chi phí nâng mũi bao nhiêu tiền - Thẩm mỹ Thu Cúc | Bệnh viện ĐKQT Thu cúc
Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Chi phí nâng mũi bao nhiêu tiền

Chào bác sĩ, tôi đang tìm hiểu một vài phương pháp nâng mũi phổ biến hiện nay để xem phương pháp nào phù hợp với mình. Tôi được biết Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín và có các dịch vụ sửa mũi an toàn. Vậy xin bác sĩ cho tôi hỏi chi phí nâng mũi bao nhiêu tiền.

Lê Huyền Trang – Hà Nội

Trả lời:

Chào chị Huyền Trang, cảm ơn chị đã quan tâm tới dịch vụ của Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của chị về việc chi phí nâng mũi bao nhiêu tiền, tôi xin giải đáp như sau:

Nâng mũi ở Thu Cúc đẹp tự nhiên như sao Hàn

Nâng mũi ở Thu Cúc đẹp tự nhiên như sao Hàn

Hiện nay, Thu Cúc cung cấp rất nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu và mong muốn của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn và giúp khách hàng lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất và đem tới kết quả thẩm mỹ cao như ý muốn.

Để chị Trang hiểu hơn về các dịch vụ này, chúng tôi sẽ liệt kê ngay dưới đây:

Nâng mũi bọc sụn: có ưu điểm là khắc phục hiện tượng đầu mũi bị nhọn, lộ chất liệu hoặc bóng đỏ thiếu tự nhiên. Chi phí thực hiện: 15-18 triệu.

Bác sĩ Thu Cúc tư vấn phương pháp nâng mũi cho khách hàng

Bác sĩ Thu Cúc tư vấn phương pháp nâng mũi cho khách hàng

Nâng mũi Hàn Quốc: mang đến cho khách hàng chiếc mũi đẹp tự nhiên với độ cao cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Đường khâu kín bên trong phía lỗ mũi nên hoàn toàn không lộ, không cần băng bó và đặc biệt không để lại sẹo. Chi phí thực hiện: 9-12 triệu.

Nâng mũi S-line: có 2 hình thức là nâng mũi S-line cơ bản và nâng mũi S-line cấu trúc. Chi phí nâng mũi S-line cơ bản là 25 triệu – 35 triệu. Chi phí nâng mũi S line cấu trúc là 35 triệu – 40 triệu đồng.

Chị Trang có thể đến trực tiếp bệnh viện để các bác sĩ  chuyên khoa thăm khám cụ thể và tư  vấn chi tiết hơn về các dịch vụ này.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'wp_footer_addjs' not found or invalid function name in /var/www/html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 298
MENU