Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Chi phí nâng mông hết bao nhiêu

Chào bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc, xin hỏi bác sĩ, hiện nay có những phương pháp nâng mông nào đẹp và hiệu quả, phù hợp với độ tuổi 25. Nhân tiện, mong bác sĩ cho biết thêm là chi phí nâng mông hết bao nhiêu. Em xin cảm ơn.

Trần Thị Xuân – Hà Nội

Trả lời:

Chào bạn Xuân, cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ của Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của bạn về chi phí nâng mông hết bao nhiêu, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Vòng 3 căng tròn, nảy nở giúp vóc dáng phái đẹp quyến rũ hơn

Vòng 3 căng tròn, nảy nở giúp vóc dáng phái đẹp quyến rũ hơn

Hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc cung cấp hai phương pháp nâng mông và đều đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Mỗi phương pháp phù hợp với từng đối tượng khách hàng khác nhau nên bạn Xuân có thể đến trực tiếp bệnh viện để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn cụ thể. Chi phí thăm khám và tư vấn miễn phí.

Dịch vụ nâng mông bằng túi độn: 60 – 70 triệu. Bác sĩ sẽ khéo léo đưa túi độn mông vào trong khoang giữa cơ mông lớn và cơ mông bé 1 cách chính xác và đúng vị trí để đảm bảo không có sự xê dịch của túi độn.

Thu Cúc có hệ thống phòng điều trị nội trú tiện nghi, hiện đại

Thu Cúc có hệ thống phòng điều trị nội trú tiện nghi, hiện đại

Dịch vụ nâng mông bằng cấy mỡ tự thân: 50 triệu. Bác sĩ dùng thiết bị Vaser Lipo lấy mỡ thừa ở bụng hoặc đùi rồi đưa chúng vào máy lọc li tâm, chiết tách lấy những phần tế bào gốc nguyên chất. Sau đó, bác sĩ cấy mỡ vào mông để tạo hình cho vòng 3 căng tròn, mềm mại, tự nhiên và không để lại sẹo.

Sau khi nâng mông, khách hàng sẽ sở hữu vòng 3 nóng bỏng và nảy nở như ý muốn. Thời gian phục hồi nhanh và không có biến chứng.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU