Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Chi phí nâng mông bằng túi độn hết bao nhiêu tiền

Chào bác sĩ, tôi nghe nói trong tháng này Thu Cúc có giảm giá dịch vụ thẩm mỹ nên tôi định đăng ký dịch vụ nâng mông bằng túi độn. Xin hỏi bác sĩ chi phí nâng mông bằng túi độn hết bao nhiêu tiền. Tôi xin cảm ơn.

Nguyễn Minh Lý – Hà Nội

Trả lời:

Chào chị Minh Lý, cảm ơn chị đã lựa chọn dịch vụ nâng mông của Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của chị về chi phí nâng mông bằng túi độn hết bao nhiêu tiền, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Vòng 3 đẹp khiến đường cong của chị em thêm sexy

Vòng 3 đẹp khiến đường cong của chị em thêm sexy

Nâng mông bằng túi độn có mức giá là 60-70 triệu. Theo đó, do chương trình khuyến mãi của Thu Cúc kéo dài đến hết tháng 2/2015 nên nếu chị Lý đăng ký làm dịch vụ trong khoảng thời gian này sẽ được giảm 20% chi phí. Đây là cơ hội rất tốt để chị có thể cải thiện vóc dáng một cách tiết kiệm nhất.

Khách hàng đến tư vấn nâng mông tại Thu Cúc

Khách hàng đến tư vấn nâng mông tại Thu Cúc

Quy trình nâng mông tại Thu Cúc được tuân thủ đúng quy chuẩn của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ cao. Túi độn được sử dụng cũng được nhập khẩu trực tiếp từ Anh, Pháp, Mỹ và được cấp phép sử dụng. Chất liệu túi có độ bền cao, tính định hình tốt, không bị nứt vỡ  dù có va chạm mạnh trực tiếp và đặc biệt là được bảo hành trọn đời bởi nhà sản xuất.

Sau khi nâng mông, khách hàng chú ý thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ sẽ nhanh chóng hồi phục hoàn toàn và tự tin khoe vóc dáng với vòng 3 căng tròn, nảy nở với kích thước cân đối, hài hòa.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU