Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 596

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 599

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 602
Chi phí nâng mông bằng túi độn bao nhiêu - Thẩm mỹ Thu Cúc | Bệnh viện ĐKQT Thu cúc
Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Chi phí nâng mông bằng túi độn bao nhiêu

Tôi được biết nâng mông bằng túi độn tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc cho hiệu quả thẩm mỹ cao mà lại rất an toàn, được nhiều người tin tưởng, nên tôi cũng muốn đăng ký thực hiện dịch vụ này. Xin hỏi bác sĩ chi phí nâng mông bằng túi độn bao nhiêu.

Lê Bích Hằng – Hà Nội

Trả lời:

Chào chị Bích Hằng, cảm ơn chị đã có những đánh giá tích cực dành cho dịch vụ của Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của chị về chi phí nâng mông bằng túi độn bao nhiêu, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Vòng 3 nóng bỏng của chị em thiêu đốt ánh nhìn của đấng mày râu

Vòng 3 nóng bỏng của chị em thiêu đốt ánh nhìn của đấng mày râu

Giá của dịch vụ này là 60-70 triệu. Thời gian thực hiện trong khoảng 90-120 phút.

Theo đó, toàn bộ quy trình nâng mông sẽ diễn ra trong phòng mổ vô trùng một chiều hiện đại nhất Việt Nam với đầy đủ trang thiết bị y tế cần thiết.

Đội ngũ bác sĩ của Thu Cúc được đào tạo bài bản, làm việc chuyên nghiệp, chính xác và luôn tuân thủ tốt các quy định nghiêm ngặt của bệnh viện về  an toàn trong khi phẫu thuật, giúp khách hàng có được kết quả thẩm mỹ như ý mà không gặp bất cứ biến chứng nào.

Khách hàng được đón tiếp chu đáo khi đến thẩm mỹ tại Thu Cúc

Khách hàng được đón tiếp chu đáo khi đến thẩm mỹ tại Thu Cúc

Hơn nữa chất liệu túi độn Thu Cúc sử dụng đều được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng và uy tín của Anh, Pháp, Mỹ,, an toàn và độ tương thích cao với cơ thể.

Sau khi nâng mông, khách hàng sẽ có vòng 3 nảy nở, săn chắc, cân đối và hài hòa với vóc dáng. Khách hàng chú ý tuân thủ đúng chỉ dẫn của bác sĩ sẽ nhanh chóng bình phục.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'wp_footer_addjs' not found or invalid function name in /var/www/html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 298
MENU