Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Chi phí nâng mông bằng túi độn

Nghe nói trước Tết nguyên đán, Bệnh viện Thu Cúc có khuyến mãi cho các dịch vụ thẩm mỹ, nên tôi định đăng ký nâng mông bằng túi độn. Xin hỏi bác sĩ, chi phí nâng mông bằng túi độn là bao nhiêu.

Nguyễn Kiều Vân – Hà Nội

Trả lời:

Chào chị Kiều Vân, đúng như chị đã biết, hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng chương trình khuyến mãi với ưu đãi lên tới 20% cho tất cả các dịch vụ thẩm mỹ kéo dài đến hết tháng 2/2015 và dịch vụ nâng mông cũng không ngoại lệ.

Vòng 3 tròn đầy tăng thêm đường cong gợi cảm cho phái đẹp

Vòng 3 tròn đầy tăng thêm đường cong gợi cảm cho phái đẹp

Chi phí nâng mông bằng túi độn tại bệnh viện là 60-70 triệu với thời gian thực hiện là 90-120 phút. Theo đó bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ khoảng 3 cm ở rãnh liền mông để đưa túi độn vào trong khoang giữa cơ mông lớn và cơ mông bé, làm đầy thể thích vòng 3 và khiến vòng 3 nhỏ lép trở nên căng tròn, đầy đặn với kích thước hài hòa vóc dáng.

Túi độn được sử dụng được nhập khẩu trực tiếp từ Anh, Pháp, Mỹ, có độ bền sinh học cao, chất liệu an toàn và thân thiện với cơ thể, không gây biến chứng, không xô lệch. Ngoài ra, chúng cũng được bảo hành trọn đời bởi nhà sản xuất.

Khách hàng chuẩn bị được nâng mông tại Thu Cúc

Khách hàng chuẩn bị được nâng mông tại Thu Cúc

Với thao tác phẫu thuật chính xác của các bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại Thu Cúc, quá trình nâng mông sẽ diễn ra thuận lợi, suôn sẻ, hạn chế xâm lấn cho dáng mông đẹp tự nhiên và mềm mại như thật. Sẹo ở sâu trong khe mông nên không thể nhìn thấy, tăng hiệu quả thẩm mỹ cho khách hàng.

Sau khi nâng mông, khách hàng chú ý ăn kiêng và vệ sinh theo chỉ dẫn của bác sĩ để nhanh chòng hồi phục.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU