Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 596

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 599

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 602
Chi phí nâng mông bằng cấy mỡ tự thân bao nhiêu - Thẩm mỹ Thu Cúc | Bệnh viện ĐKQT Thu cúc
Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Chi phí nâng mông bằng cấy mỡ tự thân bao nhiêu

Chào bác sĩ, bạn đồng nghiệp của tôi mới nâng mông bằng cấy mỡ tự thân bên Hàn Quốc và cho kết quả thẩm mỹ rất đẹp. Tôi nghe nói Bệnh viện Thu Cúc cũng có cung cấp dịch vụ này nên muốn đăng ký thực hiện. Xin hỏi bác sĩ chi phí nâng mông bằng cấy mỡ tự thân bao nhiêu tiền.

Trần Xuân Lan – Hà Nội

Trả lời:

Chào chị Xuân Lan, chúng tôi rất vui khi chị đã tin tưởng và lựa chọn thực hiện dịch vụ thẩm mỹ tại Thu Cúc. Thắc mắc của chị về chi phí nâng mông bằng cấy mỡ tự thân bao nhiêu, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Vòng 3 căng tròn vô cùng quyến rũ và gợi cảm

Vòng 3 căng tròn vô cùng quyến rũ và gợi cảm

Nâng mông bằng mỡ tự thân có mức giá 50 triệu và thời gian thực hiện là 90-120 phút.

Trước khi nâng mông, bác sĩ sẽ thăm khám và xác định vùng mỡ dư thừa, có thể ở bụng, đùi, hông…, sau đó dùng thiết bị Vaser Lipo để hóa lỏng và đưa một lượng mỡ cần thiết ra ngoài mà không hề gây ra bất cứ tổn thương nào cho mô liên kết, không để lại sẹo.

Lượng mỡ này tiếp tục được đưa vào máy lọc li tâm để chiết tách lấy những tế bào nguyên chất nhất rồi cấy vào mông để định hình và tạo dáng vòng 3 với kích thước nảy nở như ý muốn.

Các khách hàng tới Thu Cúc làm dịch vụ thẩm mỹ đều hài lòng với phong cách phục vụ của bệnh viện

Các khách hàng tới Thu Cúc làm dịch vụ thẩm mỹ đều hài lòng với phong cách phục vụ của bệnh viện

Với đôi tay khéo léo của các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm của Thu Cúc, khách hàng sẽ nhanh chóng sở hữu vòng 3 nóng bỏng, quyến rũ mà vô cùng tự nhiên, mềm mại.

Phương pháp này đặc biệt không để lại sẹo nên rất nhiều chị em yêu thích. Chị Xuân Lan có thể đến trực tiếp bệnh viện để được bác sĩ tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ nhé.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'wp_footer_addjs' not found or invalid function name in /var/www/html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 298
MENU