Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Chi phí nâng mông bằng cấy mỡ tự thân

Tôi có vòng 3 cũng không quá nhỏ, nhưng tôi cảm thấy khi mặc váy bodycon vẫn chưa đẹp theo ý muốn. Vì vậy tôi đang tính đi nâng mông để tăng kích thước vòng 3. Xin hỏi bác sĩ chi phí nâng mông bằng cấy mỡ tự thân ở Bệnh viện Thu Cúc như thế nào.

Nguyễn Hải Hà – Trung Kính – Hà Nội

Trả lời:

Chào chị Hải Hà, lựa chọn tăng kích thước vòng 3 bằng phương pháp cấy mỡ mông của chị cũng là lựa chọn của rất nhiều chị em. Phương pháp này có nhiều ưu điểm, đó là không để lại sẹo, và mang lại vòng 3 căng tròn mềm mại, tự nhiên như thật.

Vòng 3 bốc lửa khiến thân hình chị em thêm gợi cảm

Vòng 3 bốc lửa khiến thân hình chị em thêm gợi cảm

Chi phí nâng mông bằng cấy mỡ tự thân là 50 triệu. Trước khi tiến hành cấy mỡ để tạo hình cho vòng 3, bác sĩ Thu Cúc sẽ hút một phần mỡ dư thừa từ chính cơ thể khách hàng, sau đó đem lọc ly tâm và chiết tách lấy những mô mỡ chất lượng nhất. Quy trình này được thực hiện tuần tự, bài bản, và  an toàn đúng theo quy chuẩn của Bộ Y tế.

Vì là mỡ tự thân nên độ tương thích với cơ thể cao, không gây ra biến chứng. Kết quả thẩm mỹ đẹp vì thế được duy trì lâu dài.

Thu Cúc đón tiếp các khách hàng đến làm đẹp tại bệnh viện

Thu Cúc đón tiếp các khách hàng đến làm đẹp tại bệnh viện

Bên cạnh đó, quy trình nâng mông được tiến hành trong phòng mổ vô trùng một chiều, hạn chế tối đa mọi biến chứng. Sau khi nâng mông, khách hàng sẽ bình phục nhanh và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU