Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 596

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 599

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 602
Chi phí một lần trị hôi nách hết bao nhiêu? - Thẩm mỹ Thu Cúc | Bệnh viện ĐKQT Thu cúc
Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Chi phí một lần trị hôi nách hết bao nhiêu?

Chào bác sĩ, tôi nghe nói Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách hiệu quả nhưng không biết chi phí một lần trị hôi nách hết bao nhiêu để còn chuẩn bị? Cảm ơn bác sĩ.

(Vũ Thị Điệp – Bắc Ninh)

Trả lời:

Chào bạn.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ trị hôi nách của Bệnh viện Thu Cúc, chúng tôi xin tư vấn thắc mắc “chi phí một lần trị hôi nách hết bao nhiêu” của bạn như sau:

chi-phi-mot-lan-tri-hoi-nach-het-bao-nhieu

Một lần tiêm Botox có giá 10 triệu đồng/1cc

Hiện nay, để tạo điều kiện cho khách hàng sử dụng những dịch vụ điều trị chất lượng cao, Bệnh viện luôn có mức giá cạnh tranh với tất cả những phương pháp điều trị hôi nách. Theo đó, một lần tiêm Botox có giá 10 triệu đồng/1cc, một ca hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo có giá 8 triệu đồng và cắt tuyến mồ hôi nách giao động từ 10 – 12 triệu đồng. Ngoài ra, Bệnh viện còn có nhiều dịch vụ thẩm mỹ với mức giá khuyến mãi, bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

chi-phi-mot-lan-tri-hoi-nach-bao-nhieu-2

Bệnh viện Thu Cúc với trang thiết bị hiện đại, và quá trình thực hiện điều trị một cách khoa học sẽ giúp bạn nhanh chóng loại bỏ được mùi hôi.

Bệnh viện Thu Cúc với trang thiết bị hiện đại, được nhập khẩu trực tiếp từ các nước như Anh, Mỹ… và quá trình thực hiện điều trị một cách khoa học sẽ giúp bạn nhanh chóng loại bỏ được mùi hôi một cách an toàn, hiệu quả. Đặc biệt, bạn sẽ được các bác sĩ chuyên môn giỏi, tay nghề cao trực tiếp thăm khám và điều trị.

chi-phi-mot-lan-tri-hoi-nach-bao-nhieu-3

Đội ngũ điều dưỡng viên tận tình, chu đáo sẽ khiến bạn luôn cảm thấy thoải mái, hài lòng.

Đội ngũ điều dưỡng viên tận tình, chu đáo sẽ khiến bạn luôn cảm thấy thoải mái, hài lòng. Với mức giá hợp lý, điều trị hôi nách tại Thu Cúc sẽ giúp bạn loại bỏ được mùi hôi, tận hưởng những phút giây tự tin, hạnh phúc trong cuộc sống.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'wp_footer_addjs' not found or invalid function name in /var/www/html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 298
MENU