Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Chi phí làm phẫu thuật trị hôi nách

Chào bác sĩ, tôi muốn đi phẫu thuật trị hôi nách ở Thu Cúc nhưng không rõ chi phí làm phẫu thuật trị hôi nách ở đây là bao nhiêu? Cảm ơn bác sĩ.

(Hoàng Lan – Bắc Cạn)

Trả lời:

Chào chị,

Cảm ơn chị đã quan tâm đến dịch vụ trị hôi nách của Bệnh viện Thu Cúc, chúng tôi xin tư vấn chi phí làm phẫu thuật trị hôi nách tại đây như sau:

chi-phi-phau-thuat-tri-hoi-nach

Cắt tuyến mồ hôi nách được nhiều khách hàng lựa chọn vì trị hôi nách tối ưu nhất.

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu trị hôi nách dứt điểm của khách hàng, Bệnh viện Thu Cúc đã áp dụng thành công phương pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách với mức giá cạnh tranh là 10 – 12 triệu đồng. Đây là mức giá phù hợp với túi tiền nhiều khách hàng và tương xứng với dịch vụ mà chị sẽ được tận hưởng tại Thu Cúc.

Các bác sĩ sẽ khám và tư vấn cụ thể trước khi phẫu thuật

Các bác sĩ sẽ khám và tư vấn cụ thể trước khi phẫu thuật

Khi phẫu thuật trị hôi nách tại Thu Cúc, chị không những được trực tiếp thăm khám, điều trị bởi các bác sĩ có tay nghề cao, thực hiện quy trình phẫu thuật khoa học, đảm bảo an toàn mà còn được tận tình chăm sóc bởi đội ngũ điều dưỡng viên chuyên nghiệp.

chi-phi-phau-thuat-tri-hoi-nach-2

Bạn nhanh chóng lấy lại được sự tự tin, niềm vui trong cuộc sống sau khi cắt tuyến mồ hôi.

Do đó, chị hoàn toàn yên tâm phẫu thuật trị hôi nách tại đây, cho hiệu quả lên đến 90 – 95% mà không lo tái phát và hạn chế tối đa nguy cơ viêm nhiễm biến chứng.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU