Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Chi phí làm phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi

Tôi cảm thấy chiếc mũi của tôi kém thanh thoát bởi phần đầu mũi to và thô. Tôi muốn thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi ở Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Vậy xin hỏi bác sĩ chi phí làm phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là bao nhiêu. Tôi xin cảm ơn.

Nguyễn Phương Linh – Hà Nội

Trả lời:

Chào chị Linh, chúng tôi rất vui được chào đón chị tới trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp tại Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của chị chúng tôi xin giải đáp ngay sau đây.

Đầu mũi đẹp, nhỏ nhắn giúp chiếc mũi thêm hoàn hảo

Đầu mũi đẹp, nhỏ nhắn giúp chiếc mũi thêm hoàn hảo

Chi phí làm phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi hiện nay là 6-8 triệu. Toàn bộ quy trình thực hiện tiểu phẫu này chỉ diễn ra trong vòng 45-60 phút trong phòng mổ vô trùng với quy trình khép kín rất an toàn.

Các bác sĩ Thu Cúc với trình độ chuyên môn cao và đôi mắt thẩm mỹ tinh tế sẽ thăm khám và xác định nguyên nhân đầu mũi to của khách hàng rồi từ đó mới tư vấn phương pháp xử lý thích hợp nhất.

Bác sĩ Thu Cúc kiểm tra đầu mũi của khách hàng

Bác sĩ Thu Cúc kiểm tra đầu mũi của khách hàng

Do đây chỉ là tiểu phẫu nên khách hàng chỉ cần gây tê cục bộ để luôn cảm thấy thoải mái, dễ chịu. Bước vào thao tác chính, bác sĩ sẽ bóc tách đầu mũi để loại bỏ mô mềm và xử lý sụn đầu mũi và tạo hình thu gọn đỉnh mũi bằng chỉ sinh học rất thân thiện với cơ thể.

Sau khi chỉnh sửa đầu mũi, chị Linh sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt với phần đầu mũi thon nhỏ, hài hòa và cân đối với gương mặt, không lộ sẹo hay dấu hiệu thẩm mỹ.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU