Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Chi phí làm phẫu thuật thu gọn quầng vú

Chào bác sĩ, sau khi có 2 cháu trai, quầng vú của tôi trở nên to hơn bình thường, làm vòng 1 trông mất cân đối. Tôi muốn thẩm mỹ để chỉnh hình lại nhưng chưa rõ chi phí làm phẫu thuật thu gọn quầng vú ở Bệnh viện Thu Cúc hết bao nhiêu. Mong bác sĩ tư vấn giúp.

Nguyễn Thị Hà – Hà Nội

Trả lời:

Chào chị Hà, Bệnh viện Thu Cúc đã nhận được câu hỏi của chị gửi về  cho chuyên mục tư vấn làm đẹp. Sau đây chúng tôi sẽ giải đáp để chị được nắm rõ hơn về dịch vụ thu gọn quầng vú.

Sau khi thu gọn quầng vú chị em sẽ tự tin và quyến rũ hơn

Sau khi thu gọn quầng vú chị em sẽ tự tin và quyến rũ hơn

Hiện nay, chi phí làm phẫu thuật thu gọn quầng vú tại Thu Cúc là 8-10 triệu. Thời gian thực hiện là 45-60 phút.

Với tay nghề khéo léo của các bác sĩ thẩm mỹ Thu Cúc, quầng vú của chị em sẽ được chỉnh sửa sao cho thật hài hòa và cân đối với hai bầu ngực, nhưng vẫn  không lộ sẹo, và không làm tổn thương hay ảnh hưởng đến cảm giác của bầu ngực.

Toàn bộ quy trình thẩm mỹ sẽ diễn ra trong phòng mổ vô trùng một chiều hiện đại, với đầy đủ trang thiết bị y tế cần thiết phục vụ hiệu quả cho ca tiểu phẫu.

Ngày càng nhiều khách hàng lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ tại Thu Cúc

Ngày càng nhiều khách hàng lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ tại Thu Cúc

Bên cạnh đó, khách hàng cũng được gây tê với liều lượng hợp lý để không cảm thấy đau và luôn dễ chịu, thoải mái trong quá trình thực hiện.

Khách hàng sẽ sớm hồi phục nhanh chóng và lấy lại sự tự tin với khuôn ngực đẹp như ý nếu tuân thủ đầy đủ chỉ dẫn chăm sóc hậu phẫu của bác sĩ.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU