Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 596

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 599

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 602
Chi phí làm phẫu thuật thu gọn núm vú - Thẩm mỹ Thu Cúc | Bệnh viện ĐKQT Thu cúc
Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Chi phí làm phẫu thuật thu gọn núm vú

Chào bác sĩ, tôi đăng băn khoăn không biết thu gọn núm vú có phức tạp không. Nếu tôi lựa chọn hình thức thẩm mỹ này của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc thì chi phí làm phẫu thuật thu gọn núm vú là bao nhiêu. Mong bác sĩ tư vấn giúp. Tôi xin cảm ơn.

Trần Thị Xuân – Hà Nội

Trả lời:

Chào chị Xuân, chúng tôi đã nhận được thắc mắc của chị về dịch vụ thu gọn núm vú. Để giúp chị hiểu hơn về hình thức thẩm mỹ này, chúng tôi xin đưa ra lời giải đáp ngay sau đây:

Bầu ngực thêm hoàn hảo với núm vú nhỏ xinh

Bầu ngực thêm hoàn hảo với núm vú nhỏ xinh

Đây là tiểu phẫu rất đơn giản và diễn ra nhanh chóng trong thời gian 40-60 phút. Chi phí làm phẫu thuật thu gọn núm vú là 8-10 triệu.

Tùy thuộc vào hình dáng, kích thước núm vú của khách hàng, bác sĩ sẽ xem xét và tư vấn cụ thể phương pháp xử lý để cho hiệu quả thẩm mỹ đẹp nhất và hài hòa nhất với vòng 1 hiện có.

Các bác sĩ Thu Cúc có tay nghề cao, và rất giàu kinh nghiệm sẽ tiến hành các thao tác khéo léo và nhẹ nhàng, an toàn, đồng thời khiến núm vú đẹp và nhỏ nhắn, mà không để lại sẹo, không làm ảnh hưởng đến cảm giác của đầu vú hay tuyến sữa.

Bác sĩ tư vấn phương pháp thu gọn núm vú cho khách hàng

Bác sĩ tư vấn phương pháp thu gọn núm vú cho khách hàng

Sau khi phẫu thuật, khách hàng có thể về nhà sau vài giờ và tự nghỉ dưỡng tại nhà. Khách hàng lưu ý uống thuốc và vệ sinh vết mổ theo đúng chỉ định của bác sĩ thì sẽ nhanh chóng hồi phục.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'wp_footer_addjs' not found or invalid function name in /var/www/html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 298
MENU