Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 596

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 599

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 602
Chi phí làm phẫu thuật tạo cằm chẻ - Thẩm mỹ Thu Cúc | Bệnh viện ĐKQT Thu cúc
Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Chi phí làm phẫu thuật tạo cằm chẻ

Em rất thích có chiếc cằm chẻ giống ca sĩ Demi Lovato vì trông rất cá tính và khác biệt. Xin hỏi bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc chi phí làm phẫu thuật tạo cằm chẻ hiện nay là bao nhiêu và liệu có để lại sẹo không. Em xin cảm ơn.

Nguyễn Thị Thùy – Hà Nội

Trả lời:

Chào bạn Thùy, chúng tôi đã nhận được thắc mắc của bạn về dịch vụ tạo cằm chẻ, sau đây chúng tôi xin giải đáp để bạn được nắm rõ.

Chi phí làm phẫu thuật tạo cằm chẻ hiện nay là 10-12 triệu.

chi-phi-lam-phau-thuat-tao-cam-che

Chiếc cằm chẻ mang lại cho bạn gái sự cá tính và ấn tượng

Toàn bộ thời gian phẫu thuật diễn ra nhanh chóng trong khoảng 45 phút. Theo đó, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ rồi lựa chọn một trong hai phương pháp sau:

Phương pháp 1: bác sĩ luồn chỉ thẩm mỹ trong khoang miệng hoặc từ đường mổ dưới cằm để tạo gợn sóng nhỏ, khéo chia cằm thành 2 nửa đều nhau.

Khách hàng đến thẩm mỹ tại Thu Cúc được đón tiếp chu đáo

Khách hàng đến thẩm mỹ Thu Cúc được đón tiếp chu đáo

Phương pháp 2: bác sĩ tạo 1 sử dụng miếng độn cằm để tạo hình lượn sóng nằm tại vị trí chính giữa cằm một cách cân đối và tự nhiên. Phương pháp này có độ bền lâu dài. Bên cạnh đó, chất liệu độn Thu Cúc sử dụng được nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng, chúng có độ tương thích cao với cơ thể và mang lại vẻ đẹp hoàn hảo.

Với kỹ thuật tạo cằm chẻ tại Thu Cúc, bạn Thùy có thể yên tâm là sau khi thẩm mỹ, cằm  không để lại sẹo, thời gian phục hồi nhanh và nhiều khách hàng có thể ra về luôn.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'wp_footer_addjs' not found or invalid function name in /var/www/html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 298
MENU