Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 596

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 599

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 602
Chi phí làm phẫu thuật sửa mũi - Thẩm mỹ Thu Cúc | Bệnh viện ĐKQT Thu cúc
Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Chi phí làm phẫu thuật sửa mũi

Tôi được nhiều người mách bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc làm thẩm mỹ rất mát tay, vừa đẹp vừa an toàn, nên tôi cũng muốn tới đây làm dịch vụ sửa mũi. Trước đây tôi đã đi nâng mũi, nhưng bây giờ đã bị lộ sống mũi trông rất mất tự nhiên nên tôi muốn chỉnh sửa lại. Xin hỏi bác sĩ chi phí làm phẫu thuật sửa mũi tại Thu Cúc là bao nhiêu.

Nguyễn Tuyết Anh – Hà Nội

Trả lời:

Chào chị Tuyết Anh, cảm ơn chị đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của bệnh viện. Thắc mắc của chị, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Chi phí làm phẫu thuật sửa mũi ở Thu Cúc là 30-35 triệu.

Chiếc mũi thon cao duyên dáng như diễn viên Hàn là mong muốn của nhiều chị em

Chiếc mũi thon cao duyên dáng như diễn viên Hàn là mong muốn của nhiều chị em

Đối với trường hợp lộ sống mũi, bác sĩ sẽ tiến hành tháo bỏ sụn nhân tạo và đo vẽ để đặt lại chất liệu, đồng thời chỉnh hình cho dáng mũi cân đối và hài hòa với khuôn mặt khách hàng. Một số trường hợp, bác sĩ có thể yêu cầu thay lại sống mũi để bảo đảm kết quả chỉnh sửa tốt nhất cho khách hàng.

Trong trường hợp khách hàng cảm thấy đau nhức khó chịu vùng sống mũi, bác sĩ còn phải kiểm tra xem bạn có dị ứng với chất liệu cũ không hoặc có phải do kỹ thuật bóc tách của bác sĩ trước chưa đúng kỹ thuật không, sau đó mới tìm phương pháp xử lý phù hợp.

Khách hàng được đón tiếp chu đáo khi đến thẩm mỹ tại Thu Cúc

Khách hàng được đón tiếp chu đáo khi đến thẩm mỹ tại Thu Cúc

Do vậy, tốt hơn hết, chị Tuyết Anh nên đến trực tiếp bệnh viện để được bác sĩ thăm khám cụ thể và tư vấn chi tiết hơn.

Trong toàn bộ quá trình phẫu thuật, khách hàng được gây tê nên không có cảm giác đau hay khó chịu. Thời gian hậu phẫu, khách hàng chú ý thực hiện đúng chỉ dẫn của bác sĩ về  chế độ vệ sinh, ăn uống và chăm sóc để nhanh chóng hồi phục và có được kết quả thẩm mỹ đẹp như ý.

Mọi thông tin cần tư vấn, giải đáp, chị Tuyết Anh có thể gửi về hòm thư  tuvan@thucuchospital.vn hoặc liên hệ tới Hotline: 0964.080.999 – Tổng đài 1900.55.88. 96 nhé.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'wp_footer_addjs' not found or invalid function name in /var/www/html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 298
MENU