Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Chi phí làm phẫu thuật nâng ngực chảy xệ

Chào bác sĩ, năm nay em 23 tuổi, em được hưởng gen của mẹ nên vòng 1 rất lớn nhưng lại bị chảy xệ. Em sợ sau này mà sinh con thì tình trạng còn tệ hơn, nên em quyết định chọn đi nâng ngực ở Bệnh viện Thu Cúc. Xin hỏi bác sĩ chi phí làm phẫu thuật nâng ngực chảy xệ là bao nhiêu. Em xin cảm ơn.

Nguyễn Hương Lan – Hà Nội

Trả lời:

Chào bạn Hương Lan, cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ nâng ngực của Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của bạn đã đưa ra, chúng tôi xin trả lời như sau:

Bầu ngực nở nang, đầy đặn và hài hòa với vóc dáng khiến chị em tự tin hơn

Bầu ngực nở nang, đầy đặn và hài hòa với vóc dáng khiến chị em tự tin hơn

Hiện nay, chi phí làm phẫu thuật nâng ngực chảy xệ tại Thu Cúc là 15-50 triệu tùy mức độ sa trễ của vòng 1. Sau khi thăm khám cụ thể, bác sĩ Thu Cúc sẽ tư vấn chi tiết hơn. Thông thường sự chảy xệ của bầu ngực được chia thành 3 mức độ: độ 1 (núm vú hạ thấp từ 2-5cm), độ 2 (núm vú hạ thấp từ 5-10cm) và độ 3 (núm vú hạ thấp trên 10cm).

Khách hàng tiến hành kiểm tra sức khỏe trước khi phẫu thuật

Khách hàng tiến hành kiểm tra sức khỏe trước khi phẫu thuật

Quy trình nâng ngực ở Thu Cúc được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, đảm bảo an toàn. Các bác sĩ sẽ tiến hành các thao tác nhẹ nhàng, chính xác tới từng milimet và hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến tuyến sữa. Cảm giác và chức năng của bàu ngực được duy trì nguyên vẹn.

Bên cạnh đó, phẫu thuật được diễn ra trong phòng mổ vô trùng một chiều, đảm bảo an toàn. Kết quả cuối cùng, cặp tuyết lê của khách hàng sẽ được vun cao, gọn gàng, săn chắc và có kích thước hài hòa với vóc dáng.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU