Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 596

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 599

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 602
Chi phí làm phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc - Thẩm mỹ Thu Cúc | Bệnh viện ĐKQT Thu cúc
Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Chi phí làm phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc

Tôi đã muốn đi nâng mũi từ lâu rồi nhưng do chưa tìm được địa chỉ đáng tín cậy nên vẫn chần chừ mãi. Đến hôm vừa rồi gặp lại đứa bạn thời đại học, tôi mới phát hiện cô ấy đã nâng mũi. Phải công nhận là rất đẹp và tự nhiên. Tôi có hỏi thì bạn tôi nói làm mũi ở Bệnh viện Thu Cúc, dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc. Có được người thật việc thật ở đây nên tôi càng có lòng tin hơn. Vậy xin hỏi bác sĩ, chi phí làm phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc hiện nay là bao nhiêu. và cộng thêm đó là chi phí nâng mũi bọc sụn hiệu quả nhất.

Nguyễn Xuân Hương – Hà Nội

Trả lời:

Chào chị  Hương, cảm ơn chị đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ tại  Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của chị, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ nhiều chị em yêu thích

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ nhiều chị em yêu thích

Hiện nay, chi phí làm phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc là 9-12 triệu. Ngoài phương pháp nâng mũi Hàn Quốc, Thu Cúc cũng cung cấp nhiều hình thức thẩm mỹ khác mang lại hiệu quả cao và rất an toàn, chị Hương có thể tham khảo thêm, đó là:

Nâng mũi bọc sụn: 15-20 triệu

Nâng mũi S line cơ bản: 25-35 triệu

Nâng mũi S line cấu trúc: 35-40 triệu

Mỗi người đều có hình dáng và kích thước mũi khác nhau, cũng như các khuyết điểm khác nhau. Do đó, chị Hương nên đến bệnh viện để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám, kiểm tra và đánh giá cụ thể. Từ đó, bác sĩ sẽ tư vấn cho chị lựa chọn phương pháp thẩm mỹ phù hợp nhất với chị và giúp chị có được dáng mũi đẹp như ý.

Bác sĩ Thu Cúc thăm khám và tư vấn cho khách hàng

Bác sĩ Thu Cúc thăm khám và tư vấn cho khách hàng

Trong tháng 4 này, Thu Cúc cũng đang triên khoa chương trình tri ân khách hàng kéo dài  Theo đó các dịch vụ nâng mũi đều được tặng 20%. Đây là cơ hội tuyệt vời để chị đăng ký đặt lịch thực hiện thẩm mỹ.

Mọi thắc mắc cần giải đáp hoặc tư vấn, chị Hương có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline 0964.080.999 hoặc Tổng đài 1900.55.88. 96 24/24h nhé.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'wp_footer_addjs' not found or invalid function name in /var/www/html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 298
MENU