Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 596

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 599

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 602
Chi phí làm phẫu thuật nâng mũi bọc sụn - Thẩm mỹ Thu Cúc | Bệnh viện ĐKQT Thu cúc
Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Chi phí làm phẫu thuật nâng mũi bọc sụn

Chào bác sĩ, trước khi quyết định đi nâng mũi, em có hỏi bạn em về phương pháp nâng mũi dành cho người có da mũi mỏng thì bạn em có tư vấn chọn nâng mũi bọc sụn, vì có chị ở công ty bạn ý cũng mới làm dịch vụ này và ưng ý lắm. Vậy xin hỏi bác sĩ, chi phí làm phẫu thuật nâng mũi bọc sụn ở Thu Cúc hiện nay là bao nhiêu. Em xin cảm ơn.

Nguyễn Kim Anh – Hà Nội

Trả lời:

Chào bạn Kim Anh, cảm ơn bạn đã lựa chọn thực hiện dịch vụ thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Chi phí làm phẫu thuật nâng mũi bọc sụn hiện nay là 15-20 triệu.

Chiếc mũi thon cao khiến phái đẹp tự tin ở mọi góc hình

Chiếc mũi thon cao khiến phái đẹp tự tin ở mọi góc hình

Đúng như bạn của Kim Anh tư vấn, nâng mũi bọc sụn là giải pháp hoàn hảo dành cho người có da mũi mỏng. Khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ ngoài việc sử dụng sụn nhân tạo đã được cắt gọt cẩn thận theo tỷ lệ chuẩn và phù hợp với dáng mũi khách hàng để nâng cao sống mũi, bác sĩ cũng sẽ kết hợp dùng sụn tự thân để đặt lên phần chóp mũi, khiến đầu mũi dài hơn, thanh hơn và tròn hơn, vừa tăng hiệu quả thẩm mỹ vừa tránh hiện tượng đầu mũi bóng đỏ và lộ chất liệu. Kết quả vì thế sẽ càng thêm tự nhiên, duyên dáng.

Phần sụn tự thân này được lấy từ sụn tai hoặc sụn sườn. Phẫu thuật lấy sụn tự thân là tiểu phẫu đơn giản, không ảnh hưởng đến thẩm mỹ vùng lấy sụn và không để lại sẹo.

Chất liệu sụn nâng mũi ở Thu Cúc rất an toàn và tương thích cao với cơ thể

Chất liệu sụn nâng mũi ở Thu Cúc rất an toàn và tương thích cao với cơ thể

Sau khi phẫu thuật nâng mũi hoàn thành, bác sĩ tiến hành khâu vết mổ bằng kỹ thuật thẩm mỹ. Đường khâu bên trong lỗ mũi nên hoàn toàn không lộ, không cần băng bó.

Bạn Kim Anh nếu muốn được tư vấn chi tiết hơn về các phương pháp nâng mũi khác thì có thể đến trực tiếp bệnh viện gặp bác sĩ tư vấn. Chi phí thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'wp_footer_addjs' not found or invalid function name in /var/www/html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 298
MENU