Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 596

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 599

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 602
Chi phí làm phẫu thuật độn cằm - Thẩm mỹ Thu Cúc | Bệnh viện ĐKQT Thu cúc
Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Chi phí làm phẫu thuật độn cằm

Gương mặt em có một khuyết điểm rất rõ khi nhìn nghiêng, đó là cằm ngắn. Em được biết độn cằm có thể làm cho cằm thon dài mà tạo được dáng V-line luôn, nên em rất muốn đăng ký làm. Xin hỏi bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc chi phí làm phẫu thuật độn cằm là bao nhiêu.

Trần Thúy Hằng – Hà Nội

Trả lời:

Bạn Thúy Hằng thân mến, xu hướng độn cằm để tạo dáng V-line đồng thời chỉnh sửa khuyết điểm cằm lẹm, cằm ngắn đang rất được ưa chuộng.

Đến với Bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ độn cằm công nghệ Hàn Quốc, và sở hữu gương mặt thon đẹp, cuốn hút như sao Hàn.

Chiếc cằm thon nhỏ đúng chuẩn V-line

Chiếc cằm thon nhỏ đúng chuẩn V-line

Hiện tại, độn cằm ở Thu Cúc có hai loại hình là độn cằm Hàn Quốc và độn cằm V-line. Chi phí làm phẫu thuật độn cằm lần lượt là:

Độn cằm Hàn Quốc: 12-15 triệu.

Độn cằm V-line: 25 triệu.

Đều sử dụng chất liệu độn được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Hàn Quốc và đã được Bộ Y tế kiểm duyệt, đảm bảo chất lượng và tính thân thiện với cơ thể, nhưng với phương pháp thứ hai, chất liệu độn cao cấp hơn và có độ bền tốt hơn.

Sau khi đặt chất liệu, khác hàng sẽ có gương mặt thanh thoát, tự nhiên, khuôn cằm xinh xắn, phù hợp với nét đẹp Á Đông.

Quy trình độn cằm tại Thu Cúc diễn ra an toàn và đảm bảo tính thẩm mỹ cao

Quy trình độn cằm tại Thu Cúc diễn ra an toàn và đảm bảo tính thẩm mỹ cao

Quy trình độn cằm diễn ra trong vòng 45 phút. Khách hàng được gây tê nên có thể thoải mái khi thực hiện. Cuối cùng, bác sĩ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Đường khâu nằm kín trong niêm mạc miệng nên không lộ sẹo, không cần băng bó.

Bạn Hằng có thể thu xếp thời gian đến bệnh viện để được bác sĩ tư vấn chi tiết hơn dựa trên dáng cằm vốn có của bạn nhé.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'wp_footer_addjs' not found or invalid function name in /var/www/html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 298
MENU