Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 596

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 599

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 602
Chi phí kéo núm vú tụt bao nhiêu tiền - Thẩm mỹ Thu Cúc | Bệnh viện ĐKQT Thu cúc
Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Chi phí kéo núm vú tụt bao nhiêu tiền

Chào bác sĩ, tôi mới phát hiện phần đầu vú của tôi bị tụt sâu vào trong và không thể dùng tay hay massage để đẩy ra ngoài như trước. Tôi khá lo lắng vì trông bầu ngực rất mất thẩm mỹ. Xin hỏi bác sĩ trường hợp của tôi thì thực hiện phẫu thuật có được vĩnh viễn không và chi phí kéo núm vú tụt bao nhiêu tiền.

Trần Thị Thủy – Hà Nội

Trả lời:

Chào chị Thủy, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn làm đẹp của Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của chị về chi phí kéo núm vú tụt bao nhiêu tiền, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Phái đẹp sẽ tự tin hơn khi đầu ngực được chỉnh hình thẩm mỹ và không còn khuyết điểm

Phái đẹp sẽ tự tin hơn khi đầu ngực được chỉnh hình thẩm mỹ và không còn khuyết điểm

Thẩm mỹ kéo núm vú tụt tại Thu Cúc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, được đào tạo bài bản và nhiều kinh nghiệm nên kết quả thẩm mỹ chắc chắn sẽ đẹp và duy trì lâu dài.

Với trường hợp núm vú tụt sâu và không thể kéo ra được, bác sĩ sẽ phải can thiệp bằng cách phẫu thuật. Theo đó, bác sĩ sẽ tạo hình hai vạt da tam giác đối diện núm vú sau đó luồn hai vạt da xuống dưới chân núm vú và cố định để đầu núm vú nhô cao ra.

Do thực hiện kỹ thuật khâu thẩm mỹ nên vết mổ rất mờ nhỏ và được giấu khéo léo trong phần quầng vú nên hầu như không phát hiện thấy.

Bác sĩ Thu Cúc tư vấn phương pháp kéo núm vú tụt cho khách hàng

Bác sĩ Thu Cúc tư vấn phương pháp kéo núm vú tụt cho khách hàng

Chi phí kéo núm vú tụt là 6-8 triệu. Sau khi phẫu thuật, khách hàng sẽ có bầu ngực hoàn thiện hơn với đầu vú 2 bên ở vị trí bình thường.

Để được tư vấn cụ thể hơn, chị Thủy nên đến bệnh viện gặp bác sĩ chuyên khoa để được thăm khám trực tiếp nhé. Chi phí thăm khám và tư vấn miễn phí.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'wp_footer_addjs' not found or invalid function name in /var/www/html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 298
MENU