Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Chi phí kéo núm vú tụt

Chào bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc, con dâu của tôi mới bị tụt núm vú. Tôi rất lo lắng và có hỏi thăm vài người bạn thì được biết Thu Cúc có dịch vụ kéo núm vú tụt rất an toàn và nhanh chóng. Vậy bác sĩ cho hỏi chi phí kéo núm vú tụt là bao nhiều và liệu có ảnh hưởng gì đến việc cho con bú sau này không. Tôi xin cảm ơn

Trần Tuyết Mai – Hà Nội

Trả lời:

Chào chị Mai, chúng tôi rất hiểu lo lắng của chị dành cho con dâu. Thật may mắn là hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc cũng đang cung cấp dịch vụ kéo núm vú tụt an toàn, đảm bảo không lộ sẹo, không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng và không ảnh hưởng đến tuyến sữa cũng như thiên chức làm mẹ.

Kéo núm vụ tụt tại Thu Cúc rất an toàn và hiệu quả, giúp chị em tự tin hơn

Kéo núm vụ tụt tại Thu Cúc rất an toàn và hiệu quả, giúp chị em tự tin hơn

Chi phí kéo núm vú tụt là 6-8 triệu tùy thuộc mức độ nặng nhẹ. Thông thường, tụt núm vú chia làm 3 mức độ, mức độ 1 không cần phẫu thuật và chỉ cần tác động cơ học, mức độ 2 và 3 núm vú tụt sâu vào trong thì cần được can thiệp bằng phẫu thuật.

Các bác sĩ chuẩn bị tiến hành một ca kéo núm vú tụt cho khách hàng

Các bác sĩ chuẩn bị tiến hành một ca kéo núm vú tụt cho khách hàng

Quá trình phẫu thuật sẽ diễn ra trong phòng mổ vô trùng một chiều, hạn chế tối đa nhiễm trùng và biến chứng. Ngoài ra, các bác sĩ sẽ nhẹ nhàng tiến hành các thao tác một cách chính xác, tạo hiệu quả thẩm mỹ cao. Đối với trường hợp núm vú bị tụt sâu hoặc không còn đầu vú, bác sĩ sẽ tạo hình hai vạt da tam giác đối diện núm vú sau đó luồn hai vạt da xuống dưới chân núm vú và cố định để đầu núm vú nhô cao ra vĩnh viễn.

Chị Mai có thể đưa con dâu đến bệnh viện để bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU