Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 596

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 599

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 602
Chi phí hút mỡ toàn thân ở Thu Cúc - Thẩm mỹ Thu Cúc | Bệnh viện ĐKQT Thu cúc
Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Chi phí hút mỡ toàn thân ở Thu Cúc

Chào bác sĩ, cho em hỏi chi phí hút mỡ toàn thân ở Thu Cúc là bao nhiêu ạ? Em rất mệt mỏi với chế độ ăn kiêng khắt khe và tập luyện thể dục mà hiệu quả giảm mỡ chậm chạp. Mỗi lần đứng trước gương em không dám ngắm vóc dáng hiện tại của mình nên khi giao tiếp với bạn bè em cũng cảm thấy thiếu tự tin nên em quyết tâm thực hiện hút mỡ toàn thân để có hiệu quả nhanh hơn. Tiện đây bác sĩ cho em biết sau khi hút mỡ thì bao lâu sẽ hồi phục ạ? Bác sĩ giải đáp giúp em. Em cảm ơn.

(Nguyễn Liên, 28 tuổi)

Bạn Nguyễn Liên thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ hút mỡ toàn thân và gửi thư về chuyên mục tư vấn làm đẹp của Bệnh viện Thu Cúc. Với băn khoăn của bạn về “chi phí hút mỡ toàn thân ở Thu Cúc và sau khi hút mỡ bao lâu thì hồi phục?”, chúng tôi xin tư vấn giúp bạn như sau:

Chi phí hút mỡ toàn thân ở Thu Cúc

Thân hình thon gọn, đường cong quyến rũ dễ dàng với phương pháp hút mỡ toàn thân

Bệnh viện Thu Cúc đã áp dụng thành công dịch vụ hút mỡ toàn thân bằng công nghệ hiện đại Vaser Lipo. Với Vaser Lipo, mỡ thừa ở mọi vùng trên cơ thể đều được loại bỏ dễ dàng. Hoạt động theo cơ thế sử dụng năng lượng với tần sóng siêu âm hóa lỏng các mô mỡ một cách có chọn lọc hút ra ngoài một cách nhẹ nhàng. Công nghệ này cho hiệu quả giảm mỡ thừa tới 95%, hạn chế gây tổn thương đến mô liên kết, mạch máu hay dây thần kinh, không để lại sẹo.

Thực hiện hút mỡ toàn thân ở Thu Cúc bằng công nghệ hiện đại Vaser Lipo, bạn chỉ cần nghỉ ngơi thời gian ngắn rồi có thể trở về nhà và chú ý chăm sóc theo những chỉ dẫn khoa học của bác sĩ để đẩy nhanh thời gian hồi phục vùng hút mỡ. Thông thường, thời gian hồi phục hoàn toàn là từ 2- 4 tuần.

Chi phí hút mỡ toàn thân ở Thu Cúc

Bác sĩ thực hiện hút mỡ toàn thân cho khách hàng bằng công nghệ Vaser Lipo hiện đại

Về chi phí hút mỡ toàn thân, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc để được bác sĩ thăm khám, xác định vùng cần điều trị để đưa ra tư vấn cụ thể. Tại Thu Cúc, bạn luôn được thăm khám miễn viết, được đảm bảo chất lượng dịch vụ với mức giá hợp lý, nhiều ưu đãi đặc biệt. Hiện nay, Thu Cúc đang có chương trình khuyến mại tặng lớn với mức ưu đãi “khủng”  bạn không nên bỏ lỡ.

Mong rằng những thông tin này giúp bạn Nguyễn Liên giải quyết những băn khoăn của mình. Thu Cúc rất vui được đón tiếp bạn đến thực hiện dịch vụ hút mỡ trong thời gian sớm nhất.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'wp_footer_addjs' not found or invalid function name in /var/www/html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 298
MENU