Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Chi phí hút mỡ đùi hết bao nhiêu tiền

Em có dáng người quả lê, với cặp chân to và thô, kém nữ tính. Em muốn hút mỡ đùi để làm chân thon hơn nhưng chưa rõ chi phí hút mỡ đùi hết bao nhiêu tiền. Mong bác sĩ Thu Cúc giải đáp giúp.

Nguyễn Thu Hà – Hà Nội

Trả lời:

Chào bạn Hà, chúng tôi rất hiểu tâm sự của bạn. Việc bạn lựa chọn hút mỡ đùi tại Thu Cúc là giải pháp rất sáng suốt và chắc chắn bạn sẽ có được đôi chân thon đẹp như ý. Còn về thắc mắc của bạn là chi phí hút mỡ đùi hết bao nhiêu tiền, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Cặp đùi thon cho đôi chân thêm quyến rũ

Cặp đùi thon cho đôi chân thêm quyến rũ

Hút mỡ đùi tại Thu Cúc có giá 30-40 triệu. Hiệu quả thẩm mỹ được cam kết và độ an toàn được đảm bảo bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm. Thu Cúc hiện đang áp dụng công nghệ hút mỡ tiên tiến của Mỹ có tên là Vaser Lipo.

Vaser Lipo có khả năng phát ra năng lượng sóng siêu âm tần số cao làm phân hủy và hóa lỏng các mô mỡ dư thừa một cách nhẹ nhàng mà không gây ra tổn thương cho mô liên kết. Lượng mỡ thừa sau đó được đưa ra ngoài bằng đầu kim siêu nhỏ gọn nên không để lại sẹo. Vùng điều trị sẽ căng phẳng tự nhiên và gọn gàng như mong muốn.

Khách hàng được chăm sóc hậu phẫu chu đáo sau khi hút mỡ tại Thu Cúc

Khách hàng được chăm sóc hậu phẫu chu đáo sau khi hút mỡ tại Thu Cúc

Quá trình hút mỡ diễn ra trong phòng mổ vô trùng, đảm bảo an toàn. Khách hàng hồi phục nhanh và nếu tiếp tục duy trì chế độ ăn uống lành mạnh, khoa học theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ để kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU