Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 596

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 599

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 602
Chi phí độn cằm không phẫu thuật bao nhiêu - Thẩm mỹ Thu Cúc | Bệnh viện ĐKQT Thu cúc
Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Chi phí độn cằm không phẫu thuật bao nhiêu

Chào bác sĩ, em thấy càng ngày mọi người lại càng có xu hướng tìm đến các phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật để đảm bảo an toàn và tránh rủi ro. Hiện nay, em đang muốn chỉnh cằm cho thon và dài hơn để cân đối với gương mặt. Vậy, chi phí độn cằm không phẫu thuật bao nhiêu tiền và kết quả có duy trì lâu dài không thưa bác sĩ Thu Cúc.

Nguyễn Thu Thủy – Hà Nội

Trả lời:

Chào bạn Thủy, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn làm đẹp của Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của bạn về chi phí độn cằm không phẫu thuật bao nhiêu tiền, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Độn cằm không phẫu thuật là phương pháp sử dụng chất làm đầy tạo hình cằm chữ V cân đối với khuôn mặt, chất làm đầy được đưa vào qua đường tiêm mà không cần can thiệp phẫu thuật.

Chiếc cằm Vline của sao Hàn là mong ước của nhiều bạn gái

Chiếc cằm Vline của sao Hàn là mong ước của nhiều bạn gái

Các sản phẩm chất làm đầy Thu Cúc sử dụng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và có thành phần thân thiện với cơ thể, ví dụ như Restylane, Juvederm, Aquamid và Carbonium. Chúng đều đã được FDA kiểm định và chứng nhận an toàn.

Chi phí cho dịch vụ này tùy thuộc vào loại chất làm đầy khách hàng lựa chọn.

Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho khách hàng

Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho khách hàng

Trước khi tiêm chất làm đầy, khách hàng được bôi tê vùng cằm để cảm thấy dễ chịu và thoải mái nhất. Sau đó, bằng kỹ thuật khéo léo và kinh nghiệm lâu năm, các chuyên gia thẩm mỹ giỏi Thu Cúc sẽ tiêm chất làm đầy vào vùng đỉnh cằm để tạo dáng chữ V theo đúng chuẩn Hàn Quốc, đồng thời định hình cằm cho cân đối và hài hòa với gương mặt. Kết quả thẩm mỹ có thể nhìn thấy ngay sau khi thực hiện và sẽ duy trì lâu dài.

Để đặt lịch thực hiện dịch vụ, bạn Thủy có thể liên hệ trực tiếp tới hệ thống chăm sóc khách hàng hoạt động 24/24h của Thu Cúc – Hotline 0964.080.999 hoặc Tổng đài 1900.55.88. 96.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'wp_footer_addjs' not found or invalid function name in /var/www/html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 298
MENU