Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 596

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 599

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 602
Chi phí độn cằm bao nhiêu tiền - Thẩm mỹ Thu Cúc | Bệnh viện ĐKQT Thu cúc
Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Chi phí độn cằm bao nhiêu tiền

Thấy bạn bè nhiều người phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc tại Thu Cúc nhìn đẹp tự nhiên mà em cũng muốn đi làm đẹp quá bác sĩ ơi! Vậy xin bác sĩ cung cấp cho em thêm thông tin về các phương pháp độn cằm hiện nay tại Thu Cúc và chi phí độn cằm bao nhiêu tiền? Em xin cảm ơn!

Nguyệt Sương (23 tuổi, Hà Nội)

Bạn Nguyệt Sương thân mến!

Chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Chúng tôi xin được giải đáp vấn đề bạn đang băn khoăn: các phương pháp độn cằm và chi phí độn cằm bao nhiêu tiền như sau:

Chi phí độn cằm bao nhiêu tiền

Độn cằm Hàn Quốc tại Thu Cúc là giải pháp an toàn giúp eva nhanh chóng có được dáng cằm đẹp như ý muốn

Độn cằm là kỹ thuật sử dụng chất liệu độn thân thiện với cơ thể nhằm khắc phục những hạn chế thẩm mỹ như cằm ngắn, cằm lẹm, lệch… Phương pháp thẩm mỹ này tại Bệnh viện Thu Cúc được đối tác Hàn Quốc trực tiếp chuyển giao với 2 hình thức làm đẹp hiện đại và an toàn, có kỹ thuật thực hiện và chi phí cụ thể là:

Độn cằm Hàn Quốc: sử dụng chất liệu độn nhập khẩu từ Hàn Quốc có độ tương thích cao và an toàn với sức khỏe, giúp xứ lý các trường hợp cằm ngắn, lẹm, tạo gương mặt thanh thoát, tự nhiên, tăng thêm vẻ duyên dáng, xinh đẹp cho quý khách hàng. Chi phí: 12- 15 triệu đồng.

Độn cằm V-line: cũng sử dụng chất liệu độn của Hàn Quốc nhưng chất lượng cao cấp hơn, có độ bền tốt hơn. Sau khi đặt chất liệu, khách hàng sẽ có gương mặt chuẩn V-line với các chỉ số thẩm mỹ chuẩn mực. Chi phí: 25 triệu đồng.

Chi phí độn cằm bao nhiêu tiền

Tiểu phẫu đơn giản, thực hiện an toàn với mức chi phí rất cạnh tranh

Tiểu phẫu không quá phức tạp, được thực hiện trực tiếp bởi các bác sĩ tay nghề chuyên môn vững vàng, gout thẩm mỹ tinh tế nên đem lại an toàn và mang đến hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn của khách hàng. Chỉ sau 7-10 ngày phục hồi, bạn Nguyệt Sương đã có thể cảm nhận được sự hiện hữu của chiếc cằm thon dài, cân đối tự nhiên giúp khuôn mặt thêm điểm nhấn cuốn hút, rạng rỡ hơn.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'wp_footer_addjs' not found or invalid function name in /var/www/html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 298
MENU