Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Chi phí bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu

Chào bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc, tôi năm nay 35 tuổi, không biết  có phải do nhổ lông mày nhiều không mà tôi bị sụp mí. Vì thế mà mắt lúc nào cũng trông rất buồn và mệt mỏi. Xin hỏi bác sĩ liệu tôi có thể làm dịch vụ bấm mí Hàn Quốc để khiến cải thiện tình trạng này không và chi phí bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền.

Nguyễn Thị Xuân – Hà Nội

Trả lời:

Chào chị Xuân, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn làm đẹp của Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của chị về chi phí bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Tạo mắt hai mí là xu hướng làm đẹp được sao Hàn rất yêu thích

Tạo mắt hai mí là xu hướng làm đẹp được sao Hàn rất yêu thích

Trước hết, bấm mí mắt chỉ dành cho đối tượng từ 18-30 tuổi, mắt không có da chùng da thừa và chưa có bọng mỡ mắt. Chi phí cho dịch vụ này là 6-8 triệu. Tuy nhiên, ở trường hợp của chị Xuân – đã trên 35 tuổi, da đã có sự lão hóa thì không thể áp dụng phương pháp bấm mí được. Thay vào đó, dịch vụ cắt mí sẽ phù hợp và mang tới hiệu quả vượt trội hơn.

Khi tiến hành cắt mí để chình hình sụp mí, bác sĩ Thu Cúc sẽ khéo léo cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa mí mắt bằng phương pháp laser để hạn chế tối đa tổn thương và xâm lấn trong quá trình phẫu thuật. Sau đó, bác sĩ tiền hành khâu bằng chỉ thẩm mỹ theo đường mí mắt mới, đảm bảo không lộ sẹo. Nhờ vậy, khách hàng sẽ có đôi mắt to tròn với hai nếp mí sâu rất tự nhiên và hài hòa với gương mặt.

Rất nhiều khách hàng đến tìm hiểu dịch vụ tại Thu Cúc

Rất nhiều khách hàng đến tìm hiểu dịch vụ tại Thu Cúc

Chi phí cho dịch vụ này là 6 triệu. Khách hàng lưu ý tuân thủ đúng chỉ dẫn của bác sĩ về chế độ chăm sóc hậu phẫu thì sẽ nhanh chóng bình phục.

Nếu vẫn còn băn khoăn hay thắc mắc về dịch vụ cần được giải đáp, chị Xuân hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0964.080.999 – Tổng đài 1900.55.88. 96 hoặc gửi thư về địa vào mail tuvan@thucuchospital.vn nhé.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU