Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Chi phí 1 lần trẻ hóa âm đạo bằng Laser bao nhiêu

Chào bác sĩ, vợ chồng tôi kết hôn cũng được khá lâu rồi, chúng tôi đã có với nhau 2 đứa con. Vùng kín của tôi vì thế mà không còn được săn chắc, tươi mới, khiến tôi luôn mất tự tin trong cuộc sống vợ chồng. Nghe nói tại Bệnh viện Thu Cúc có phương pháp trẻ hóa âm đạo bằng Laser rất hiệu quả. Xin hỏi bác sĩ, chi phí 1 lần trẻ hóa âm đạo bằng Laser bao nhiêu? Tôi rất cảm ơn!

(Minh Hà – Đống Đa – Hà Nội)

Trả lời:

Chào chị Minh Hà,

Cám ơn chị đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện Thu Cúc để được cung cấp chi phí 1 lần trẻ hóa âm đạo bằng Laser bao nhiêu. Xin được trả lời chị như sau:

Chi phí 1 lần trẻ hóa âm đạo bằng Laser bao nhiêu

Trẻ hóa âm đạo giúp chị em tự tin hơn trong cuộc sống phòng the

Hiện tại Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng mức chi phí trọn gói cho toàn bộ liệu trình gồm 3 – 5 lần điều trị là 12 triệu đồng.

Ngoài mức chi phí rất hợp lý, cạnh tranh tương xứng với chất lượng dịch vụ trên, Bệnh viện Thu Cúc còn thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mại để giúp chị em được làm đẹp với mức chi phí hấp dẫn hơn nữa, để biết thêm thông tin khách hàng có thể xem tại đây.

Chi phí 1 lần trẻ hóa âm đạo bằng Laser bao nhiêu

Khách hàng lựa chọn Thu Cúc là điểm đến tin cậy trong mọi dịch vụ, trong đó có trẻ hóa âm đạo

Trẻ hóa âm đạo bằng Laser tại Thu Cúc, chị sẽ vô cùng hài lòng về hiệu quả đạt được. Bởi năng lượng Laser CO2 Fractional từ thiết bị Aphrodite được sử dụng trong trẻ hóa âm đạo tại Bệnh viện Thu Cúc có khả năng kích thích tăng sinh collagen ở lớp niêm mạc, cải thiện khả năng đàn hồi của ống âm đạo, làm giảm các nếp nhăn, chùng nhão, làm hồng môi lớn môi bé, mang lại giá trị thẩm mỹ cao.

Với mức chi phí hợp lý, cùng chất lượng dịch vụ cao, rất nhiều chị em đã tin tưởng lựa chọn Thu Cúc và dễ dàng lấy lại được sự trẻ trung, tươi mới đầy gợi cảm như thời con gái với phương pháp trẻ hóa âm đạo nơi đây.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU