Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Chi phí 1 lần hút mỡ nọng cằm bao nhiêu

Tôi năm nay 46 tuổi, phần dưới cằm của tôi ngày càng nặng nề và ngấn mỡ. Tôi muốn đăng ký hút mỡ nọng cằm tại Thu Cúc. Xin hỏi bác sĩ chi phí 1 lần hút mỡ nọng cằm bao nhiêu. Tôi xin cảm ơn.

Trần Mai Trang – Hà Nội

Trả lời:

Chào chị Trang, cảm ơn chị đã  lựa chọn sử dụng dịch vụ tạ Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của chị về việc chi phí 1 lần hút mỡ nọng cằm bao nhiêu, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Gương mặt phái đẹp sẽ thanh tú hơn nhờ chiếc cằm nhắn

Gương mặt phái đẹp sẽ thanh tú hơn nhờ chiếc cằm nhắn

Giá hút mỡ nọng cằm hiện nay là 15 triệu. Theo đó, chị Trang chỉ cầm thực hiện một lần duy nhất sẽ cho hiệu quả thẩm mỹ ngay thức thì và kết quả được duy trì dài lâu.

Bệnh viện hiện đang áp dụng công nghệ hút mỡ Vaser Lipo của Mỹ với khả năng giảm mỡ lên đến 95% mà không hề gây ra tổn thương cho các mô liên kết, cũng không để lại sẹo. Vùng điều trị căng phẳng, mềm mại tự nhiên, không gồ ghề, không thâm tím, không gây hiện tượng xơ cứng.

Nhiều chị em đến làm dịch vụ tại Thu Cúc trước khi đón Tết

Nhiều chị em đến làm dịch vụ tại Thu Cúc trước khi đón Tết

Quy trình hút mỡ diễn ra trong phòng mổ vô trùng một chiều đảm bảo an toàn. Thời gian thực hiện nhanh chóng trong vòng 45-60 phút. Khách hàng có thể ra về trong ngày và nhanh chóng hồi phục sau một ngày nghỉ dưỡng.

Với chiếc căm thanh thoát, gọn gàng, gương mặt chị Trang sẽ cân đối, trẻ trung và ưa nhìn hơn.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU