Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 596

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 599

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 602
Chi phí 1 lần hút mỡ lưng bao nhiêu tiền - Thẩm mỹ Thu Cúc | Bệnh viện ĐKQT Thu cúc
Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Chi phí 1 lần hút mỡ lưng bao nhiêu tiền

Chào bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc, tôi được giới thiệu là hút mỡ ở Thu Cúc rất an toàn và không có biến chứng, nên tôi muốn đăng ký hút mỡ lưng tại đây. Xin hỏi chi phí 1 lần hút mỡ lưng bao nhiêu tiền. Tôi xin cảm ơn.

Nguyễn Minh Trang – Hà Nội

Trả lời:

Chào chị Minh Trang, cảm ơn chị đã quan tâm tới dịch vụ của Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của chị về chi phí 1 lần hút mỡ lưng bao nhiêu tiền, chúng tôi xin trả lời như sau:

Tấm lưng ong thon gọn giúp chị em tự tin diện các trang phục khoe lưng trần gợi cảm

Tấm lưng ong thon gọn giúp chị em tự tin diện các trang phục khoe lưng trần gợi cảm

Hút mỡ lưng tại Thu Cúc được thực hiện bằng công nghệ Vaser Lipo của Mỹ với chi phí là 15-20 triệu. Khách hàng chỉ cần thực hiện một lần duy nhất để sở hữu tấm lưng ong nuột nà và không còn các ngấn mỡ.

Vaser Lipo là công nghệ có nhiều ưu điểm vượt trội, chính vì thế Thu Cúc mới quyết định ứng dụng trong quy trình hút mỡ. Trước hết là khả năng đào thải tới 95% lượng mỡ dư thừa bằng năng lượng sóng siêu âm tần số cao, không gây tổn thương tới các mô liên kết, không để lại sẹo.

Bệnh viện Thu Cúc có hệ thống phòng mổ vô trùng một chiều hiện đại

Bệnh viện Thu Cúc có hệ thống phòng mổ vô trùng một chiều hiện đại

Ngoài ra, Vaser Lipo cũng có khả năng tái tạo và sắp xếp các collagen dưới da làm căng phẳng, mịn màng vùng điều trị. Kết quả thẩm mỹ vì thế trở nên hoàn mỹ hơn.

Đến với Thu Cúc, các chị em có thể yên tâm với quy trình thực hiện an toàn trong phòng mổ vô trùng một chiều, hạn chế tối đa các biến chứng có thể xảy ra.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'wp_footer_addjs' not found or invalid function name in /var/www/html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 298
MENU