Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Chàng trai 9x Phan Khanh sợ mùa hè chỉ vì… hôi nách

Mùi cơ thể là một trong những điều khiến Phan Khanh luôn cảm thấy thiếu tự tin trước đám đông. Đặc biệt trong môi trường công sở và nhất là vào mùa hè, hôi nách dường như đã trực tiếp gây nên… khoảng cách giữa Khanh và đồng nghiệp.

Có thể ai cũng biết “viêm cánh” là căn bệnh văn phòng khó chịu nhất và cũng dễ gặp nhất ở chốn công sở vào mùa hè. Tưởng như đây là việc “riêng” nhưng hóa ra lại ảnh hưởng trực tiếp đến mọi người.

Là một nhân viên văn phòng có ngoại hình và tính cách dễ mến, thế nhưng mùi cơ thể luôn khiến cho Phan Khanh (24 tuổi) cảm thấy e ngại mỗi khi nói chuyện với đồng nghiệp. Đồng thời đây cũng là nguyên nhân khiến mọi người khó gần gũi với chàng trai này.

Phan Khanh cảm thấy mệt mỏi mỗi khi trời…nóng nực

Phan Khanh cảm thấy mệt mỏi mỗi khi trời…nóng nực

“Mùa đông thì không sao, nhưng vào mùa hè, với mình đi làm dường như là một cơn ác mộng. Phòng có 20 người, diện tích khá nhỏ và đều hít thở không khí qua cái điều hòa. Với công suất khá mạnh của điều hòa tổng nên mùi hôi nách càng bay xa và nồng nặc hơn. Mỗi lần vậy là đồng nghiệp bên cạnh lại rục rịch chuyển chỗ, kêu than chuyển chỗ mát hơn nhưng mình thì vốn biết sự thật là như thế nào… Nhiều lúc mình chỉ muốn độn thổ” – Khanh “đau khổ” tâm sự.

Bị đồng nghiệp “xa lánh”, Khanh khá stress và khổ tâm nên sau khi nghiên cứu và được góp ý thì cậu bạn đã quyết định đến Thu Cúc để trị nôi nách.

Tại Thu Cúc, để loại bỏ triệt để mùi hôi nách, Khanh được chuyên thăm khám và tư vấn về vấn đề đang gặp phải

Tại Thu Cúc, để loại bỏ tối ưu mùi hôi nách, Khanh được chuyên thăm khám và tư vấn về vấn đề đang gặp phải

Kiểm tra sức khỏe là bước không thể thiếu trước khi phẫu thuật trị hôi nách

Kiểm tra sức khỏe là bước không thể thiếu trước khi phẫu thuật trị hôi nách

Khanh đã lựa chọn phương pháp trị hôi nách dứt điểm bằng cách cắt bỏ tuyến mồ hôi. Đây là công nghệ thẩm mỹ an toàn, thực hiện nhanh và hiệu quả tức thì đến 95%

Khanh đã lựa chọn phương pháp trị hôi nách hiện đại bằng cách cắt bỏ tuyến mồ hôi. Đây là công nghệ thẩm mỹ an toàn, thực hiện nhanh và hiệu quả tức thì đến 95%.

Chỉ sau 20 phút thực hiện, mùi “viêm cánh” đã không hẹn mà… biến mất

Chỉ sau 20 phút thực hiện, mùi “viêm cánh” đã không hẹn mà… biến mất

Sau khi trị dứt hôi nách, Khanh tự tin với vùng da dưới cánh tay khô thoáng, không mùi

Sau khi trị dứt hôi nách, Khanh tự tin với vùng da dưới cánh tay khô thoáng, không mùi

Trị hôi nách giúp cậu bạn thoải mái và vui vẻ hơn trong cuộc sống

Trị hôi nách giúp cậu bạn thoải mái và vui vẻ hơn trong cuộc sống. (Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người).

Thấu hiểu tâm tư của nhiều người gặp tình trạng “viêm cánh”, Thu Cúc hiện đang áp dụng các phương pháp trị hôi nách tiên tiến, loại bỏ mùi hôi cơ thể dưới cánh tay tối ưu giúp bạn thoải mái và tự tin hơn trong cuộc sống. Hơn thế nữa, nơi đây còn liên tục triển khai nhiều chương trình khuyến mãi giúp khách hàng dễ dàng trải nghiệm dịch vụ với ưu đãi giá hấp dẫn.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU