Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Chân mày bị hỏng thì phun xăm lông mày được không?

Thu Cúc thân mến, em đi phun xăm chân mày được gần 3 tháng nhưng chân mày phun bị lệch nên em đang muốn phun lại. Không biết tại Thu Cúc trường hợp chân mày hỏng thì phun xăm lông mày được không? Hy vọng Thu Cúc tư vấn giúp em. Em cảm ơn.

(Trịnh Nguyên Hải, Từ Liêm, Hà Nội)

Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi hiểu trường hợp của bạn và xin giải đáp thắc mắc chân mày hỏng thì phun xăm lông mày được không của bạn như sau:

Khắc phục chân mày hỏng giúp ban sở hữu đôi lông mày đẹp hoàn hảo

Khắc phục chân mày hỏng giúp ban sở hữu đôi lông mày đẹp hoàn hảo

Phun xăm chân mày là một trong các trường hợp giúp bạn làm đẹp lông mày, khắc phục mọi nhược điểm của đôi lông mày. Bởi thế mà đây là phương pháp làm đẹp được nhiều người ưa chuộng và thực hiện tại Thu Cúc. Còn, đối với các trường hợp chân mày bị hỏng khi phun xăm thì tại Thu Cúc có khắc phục cho khách hàng. Thế nên, khi xăm chân mày bị hỏng bạn có thể đến tại Thu Cúc để sửa nhé. Để nắm được thực tế tình trạng lông mày hỏng của bạn, và tình trạng sức khỏe hiện tại, bạn cần thu xếp thời gian đến thăm khám trực tiếp vào một ngày gần đây.

Dụng cụ phun xăm chân mày giúp bạn làm đẹp đảm bảo an toàn cao hơn

Dụng cụ phun xăm chân mày giúp bạn làm đẹp đảm bảo an toàn cao hơn

Khi lựa chọn sửa lông mày hỏng tại Thu Cúc, bạn cũng sẽ được thực hiện theo các bước khoa học, qui trình bài bản nhằm có độ an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất cho đôi lông mày. Nhất là đối với trường hợp lông mày bị lệch, bạn sẽ được các chuyên viên phun xăm thực hiện theo từng bước như vệ sinh thoa tê-xóa xăm cũ-phun xăm lông mày mới.

Khắc phục dáng mày hỏng bằng kỹ thuật phn mày tinh xảo

Khắc phục dáng mày hỏng bằng kỹ thuật phn mày tinh xảo

Chất liệu mực xăm được nhập khẩu tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có nguồn gốc rõ ràng, lên màu bóng đẹp lại được chiết xuất từ thiên nhiên nên an toàn với mọi làn da. Màu mực xăm cũng đa dạng để bạn có thể lựa chọn được loại màu phù hợp với màu mắt, màu da, màu tóc và kiểu dáng lông mày yêu thích. Bằng đôi bàn tay khéo léo, kỹ thuật phun xăm tinh xảo và màu mực xăm bạn đã lựa chọn, các kỹ thuật viên sẽ giúp bạn sở hữu đôi lông mày một cách ưng ý nhất. Tuy nhiên, để bạn có thể mang đôi lông mày đẹp tự nhiên, không có dấu vết thẩm mỹ mà lại an toàn cho cơ thể thì đòi hỏi bạn cần thực hiện đúng các chỉ định của bác sĩ về chăm sóc cơ thể như:  sau phun mí 2 ngày, bôi mỡ Tetrcylin 1 lần/ngày vào buổi tối trước khi đi ngủ cho đến khi bong hết vảy; kiêng nước tuyệt đối đến khi bong vảy; không tự ý bóc vảy; dùng thuốc theo đúng đơn kê của bác sĩ; trong quá trình bong vảy tự nhiên, mi mắt lên màu đậm hay nhạt tùy thuộc cơ địa mỗi người từ 1 – 3 tháng.

Khách hàng lựa chọn làm đẹp sang chảnh bằng phun xăm thẩm mỹ tại Thu Cúc

Khách hàng lựa chọn làm đẹp sang chảnh bằng phun xăm thẩm mỹ tại Thu Cúc

Trên đây, chúng tôi đã đưa ra đầy đủ thông tin giúp bạn giải đáp thắc mắc chân mày bị hỏng thì phun xăm lông mày được không. Còn, muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ hay đăng ký dịch vụ nhanh nhất, bạn có thể gọi qua hotline 0964 080 999 và sắp xếp thời gian đến thăm khám, kiểm tra để được sử dụng dịch vụ sớm nhé.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU