Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 596

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 599

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 602
Chăm sóc sau khi trị hôi nách - Thẩm mỹ Thu Cúc | Bệnh viện ĐKQT Thu cúc
Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Chăm sóc sau khi trị hôi nách

Chăm sóc sau khi trị hôi nách đóng một vai trò quan trọng, ảnh hưởng nhiều đến kết quả điều trị của bạn. Dưới đây, Bệnh viện Đa khoa Thu Cúc sẽ hướng dẫn bạn một số cách chăm sóc sau khi trị hôi nách, để bạn nhanh chóng hồi phục và ngăn ngừa nguy cơ viêm nhiễm.

Nhằm đáp ứng nhu cầu điều trị hôi nách ngày càng gia tăng, Bệnh viện Thu Cúc đã áp dụng thành công nhiều phương pháp trị hôi nách hiệu quả như tiêm Botox, hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo và cắt tuyến mồ hôi nách.

Chăm sóc sau khi trị hôi nách

Trước khi thực hiện điều trị hôi nách, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám kỹ lưỡng.

Trước khi thực hiện điều trị hôi nách, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám kỹ lưỡng để đảm bảo đủ điều kiện về sức khỏe. Với kỹ thuật khéo léo, thuần thục, bác sĩ sẽ xác định chính xác sơ đồ tuyến mồ hôi vùng nách để khoanh vùng điều trị, tránh ảnh hưởng đến vùng xung quanh.

Trong quá trình thực hiện, bác sĩ luôn tuân thủ quy trình khoa học, đảm bảo vệ sinh, an toàn cho người tiếp nhận điều trị. Tuy nhiên, bạn cần phải tuân thủ các hướng dẫn chăm sóc vùng điều trị để ngăn ngừa nguy cơ viêm nhiễm, biến chứng như:

Chăm sóc sau khi trị hôi nách-2

Bạn nên thực hiện đúng các hướng dẫn chăm sóc vùng điều trị theo chỉ dẫn của bác sĩ.

– Tránh để vùng phẫu thuật tiếp xúc với bụi bẩn và nước.

– Tránh giơ tay quá cao hoặc hoạt động mạnh trong tuần đầu.

– Vệ sinh vùng điều trị bằng nước muối sinh lý hoặc thuốc sát trùng.

– Khi tiêm Botox, bạn nên tích cực chườm đá trong khoảng 2 – 3 ngày đầu để phòng sưng hay phù nề.

– Nên kiêng một số thực phẩm sau: Đồ nếp, thịt gà, rau muống, trứng… trong tháng đầu.
– Sử dụng thuốc và tái khám theo chỉ định của Bác sĩ để có kết quả tốt nhất.

– Với cắt tuyến mồ hôi, đến Bệnh viện cắt chỉ 7 ngày sau phẫu thuật.

Chăm sóc sau khi trị hôi nách-3

Để hạn chế những nguy hại không mong muốn cho sức khỏe, tốt nhất bạn nên đến những chuyên khoa uy tín và có kinh nghiệm như Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc để thực hiện trị hôi nách.

Tuân thủ đúng các chỉ dẫn trên, vùng nách của khách hàng sẽ nhanh chóng hồi phục và không bị ảnh hưởng xấu bởi các yếu tố gây viêm nhiễm. Trong quá trình chăm sóc sau điều trị, đội ngũ tư vấn viên của Bệnh viện Thu Cúc sẽ thường xuyên liên hệ để thăm hỏi tình hình và trả lời thắc mắc của bạn nếu có. Đặc biệt, để hạn chế những nguy hại không mong muốn cho sức khỏe, tốt nhất bạn nên đến những chuyên khoa uy tín và có kinh nghiệm như Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc để thực hiện trị hôi nách.

Chăm sóc sau khi trị hôi nách-4

Tuân thủ đúng các chỉ dẫn trên, vùng nách của khách hàng sẽ nhanh chóng hồi phục.

Nếu bạn muốn thêm thông tin chi tiết về cách chăm sóc sau khi trị hôi nách tại Thu Cúc, xin vui lòng liên hệ theo số hotline: 0964.080.999 hoặc tổng đài 1900558896. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các chương trình ưu đãi lớn tại đây để nhận ngay  những khuyến mãi đặc biệt của Bệnh viện.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'wp_footer_addjs' not found or invalid function name in /var/www/html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 298
MENU