Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Chăm sóc sau khi nâng ngực

Chào bác sĩ, em muốn đi nâng ngực nhưng nhiều người nói nâng ngực rất lâu lành và đau, hơn nữa chế độ chăm sóc sau khi nâng ngực cũng rất phức tạp, không biết có đúng như vậy không. Mong bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc tư vấn giúp.

Trần Thị Huệ – Hà Nội

Trả lời:

Chào bạn Huệ, Bệnh viện Thu Cúc đã nhận được câu hỏi của bạn, sau đây chúng tôi sẽ lần lượt giải đáp để bạn được hiểu rõ hơn về dịch vụ.

Bầu ngực tròn đầy và tươi mới như nét thanh xuân của người thiếu nữ

Bầu ngực tròn đầy và tươi mới như nét thanh xuân của người thiếu nữ

Trước hết, Bệnh viện Thu Cúc hiện có hai phương pháp nâng ngực đẹp và an toàn là nâng ngực nội soi và nâng ngực bằng mỡ tự thân. Mỗi phương pháp lại phù hợp với từng đối tượng khách hàng khác nhau tuy nhiên điểm chung của chúng là đều mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, bầu ngực không chỉ căng tròn, nở nang, hài hòa với vóc dáng mà còn rất mềm mại, và tự nhiên như thật.

Quy trình nâng ngực ở Thu Cúc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ đều là chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam trong phòng mổ vô trùng một chiều hiện đại, đảm bảo an toàn và không lộ sẹo. Sau khi nâng ngực khách hàng được nghỉ dưỡng trong phòng điều trị nội trú của bệnh viện và có các điều dưỡng viên chăm sóc tận tình 24/24h. Chính vì vậy, khách hàng sẽ hồi phục nhanh và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Bác sĩ Thu Cúc phân tích các hình thức thẩm mỹ nâng ngực phù hợp với khách hàng

Bác sĩ Thu Cúc phân tích các hình thức thẩm mỹ nâng ngực phù hợp với khách hàng

Chế độ chăm sóc sau khi nâng ngực cũng không quá phức tạp. Quý khách hàng chỉ cần chú ý ăn kiêng theo chỉ dẫn của bác sĩ, vận động nhẹ nhàng, mặc áo ngực định hình để nâng ngực vào phom và thực hiện vệ sinh vết mổ hàng ngày hợp lý là được. Tất cả những vấn đề này sẽ được bác sĩ hướng dẫn chi tiết nên bạn Huệ không cần lo lắng nhé.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU