Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Cắt mí và bấm mí khác nhau như thế nào ??

Cắt mí và bấm mí là 2 phương pháp thẩm mĩ phổ biến tại Việt Nam. Nhưng để hiểu được cắt mí và bấm mí khác nhau như thế nào là điều chưa hẳn đại đa số đã nắm bắt được.Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu sự khác nhau giữa 2 phương pháp này ở bài viết dưới đây nhé

cắt-mí-và-bấm-mí-khác-nhau-như-thế-nào

cắt mí và bấm mí khác nhau như thế nào ?

Cắt mí và bấm mí là gì ?

*Cắt mí là gì

Cắt mí là một phương pháp tiểu phẫu đơn giản và nhanh chóng. Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ tiến hành cải thiện mí mắt theo nhu cầu của khách hàng; tạo ra một nết gấp mí mới. Sau khi phẫu thuật, bạn sẽ có một đôi mắt 2 mí đầy cuốn hút và ấn tượng

cắt-mí-và-bấm-mí-khác-nhau-như-thế-nào

cắt mí là một dang tiểu phẫu nhanh chóng và hiệu quả

Đi sâu hơn vào kĩ thuật này, mí mắt sẽ được kẻ vẽ sẵn dựa vào vị trí thích hợp nhất với khuôn mặt của bạn. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ và bắt thực hiện thao tác cắt mí.

Vì là dạng tiêu phẫu nên thời gian cho một ca cắt mí thường nhanh ( từ 30-45 phút )và bạn sẽ không phải ở lại bệnh viện để điều trị mà có thể về nhà ngay khi kết thúc. Tuy nhiên, bạn vẫn sẽ cần chú ý các cách thức bảo vệ kết quả phẫu thuật theo sự hướng dẫn của bác sĩ để tránh phải những rủi ro xấu có tác động tới mí mắt.

*Bấm mí là gì

Bệnh cạnh cắt mí thì bấm mí cũng là một phương pháp làm đẹp đôi mắt. Chỉ cần gây tê trong quá trình thực hiện, các bác sĩ sẽ sử dụng các công cụ bấm mí, tạo sự liên kết cơ nâng mi với da phần mí mắt để tạo thành nếp mí mới không cần bóc tách những phần mô mỡ thừa, da chùng  như cắt mí.

cắt-mí-và-bấm-mí-khác-nhau-như-thế-nào

 

Thời gian hoàn thành bấm mí và hồi phục cũng rất nhanh chóng

Cắt mí và bấm mí khác nhau như thế nào ??

Cùng tồn tại và đáp ứng nhu cầu về làm đẹp đôi mắt, cắt mí và bấm mí sở hữu những điểm chung và cả những thế mạnh riêng biệt. Điều đó là gì ?

cắt- mí-và-bấm-mí-khác-nhau-như-thế-nào

cắt mí và bấm mí khác nhau như thế nào?

+ Giống nhau:

Đều là một phương pháp tạo nết gấp mí mới với mục đích tạo ra mắt 2 mí cho khách hàng. Thời gian phục hồi của cả 2 phương pháp là tương đối nhanh và không cần phải nằm điều trị tại bệnh viện. Phù hợp với nhiều đối tượng có nhu cầu và đảm bảo yêu cầu về sức khỏe

+ Khác nhau:

Đây sẽ là phẩn giải đáp cho câu hỏi “cắt mí và bấm mí khác nhau như thế nào” nên bạn cần nắm chắc phần này nhé.

Về mặt thời gian hoàn thành: cắt mí có thời gian thực hiện nhiều hơn so với bấm mí vì các nghiệp vụ trong khi cắt mí của bác sĩ sẽ phức tạp và đòi hỏi nhiều sự tâp trung hơn một chút. Thông thường, chỉ khoảng 20-30 phút là đã có thể hoàn thành bấm mí, còn cắt mí cần dành nhiều thời lượng hơn

Về mặt hồi phục vết thương: Chính vì phức tạp hơn nên vết phẫu thuật tạo nếp mí mới bởi cắt sẽ lâu hơn so với bấm mí. Đương nhiên là vẫn phải tùy từng cơ địa mỗi người nhưng không thể phủ nhận quan điểm trên khi bấm mí cần khoảng 2-5 ngày là hồi phục, và cắt mí từ khoảng 3-7 ngày.

 

Về mặt kết quả thẩm mỹ: Kết quả đem lại do cắt mí cũng khác so với bấm mí. Nếp mí mới được tạo thành bởi bấm sẽ không có giá trị lâu dài so với cắt mí. Theo đó, nếp mí có thể biến mất sau vài năm khi bấm và ngược lại, nếp mí mới do cắt mí sẽ có giá trị thẩm mỹ lâu dài.

Nên chọn cắt mí hay bấm mí ?

Câu trả lời phụ thuộc vào chính mục đích và khả năng của bạn. Nếu bạn sợ đau hay sợ phẫu thuật, bạn có thể chọn bấm mí. Nếu bạn muốn có một đôi mắt 2 mí ấn tượng, có giá trị sử dụng lâu dài, bạn hãy chọn cắt mí. Tuy nhiên, trên thực tế là cắt mí đang được nhiều chị em lựa chọn hơn vì sự cải tiến của công nghệ đã khiến cho cắt mí trở nên dễ dàng và không tạo cảm giác đau đớn như phương pháp cắt mí P’Cell của Thu Cúc.

cắt- mí-và-bấm-mí-khác-nhau-như-thế-nào

cắt mí và bấm mí khác nhau như thế nào? Và nên chọn phương pháp nào ?

Phương pháp cắt mí P’Cell là phương pháp cắt mí được tuân theo tiêu chuẩn quốc tế, sử dụng công nghệ dao mổ laser để hạn chế các cơn đau cho khách hàng. Ngoài ra, điều đặc biệt của phương pháp này là sử dụng dung dịch sinh chất tế bào gốc được chiết xuất từ nhau thai của bạch mã có tác dụng hồi phục vết mổ nhanh chóng.

 

Trên đây là những gì mà bạn có thể thấy cắt mí và bấm mí khác nhau như thế nào. Hãy để lại câu hỏi cho chúng tôi nếu như có bất kì băn khoăn nào, chúng tôi sẽ hỗ trợ và giải đáp.

 

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU