Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Cắt mí bao lâu

Chào bác sĩ, tôi năm nay 35 tuổi. Mắt tôi có dấu hiệu sụp mí. Tôi muốn tranh thủ tuần tới lên thăm con gái ở Hà Nội thì lên thì làm dịch vụ luôn. Xin hỏi bác sĩ ở Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, cắt mí bao lâu và có cần nằm lại viện không. Tôi xin cảm ơn.

Nguyễn Thị Cẩm – Hải Phòng

Trả lời:

Chào chị Cẩm, cảm ơn chị đã ưu ái lựa chọn thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của chị về việc cắt mí bao lâu, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Cắt mí mắt giúp đôi mắt tươi sáng và long lanh hơn

Cắt mí mắt giúp đôi mắt tươi sáng và long lanh hơn

Cắt mí mắt để chỉnh hình sụp mí tại Thu Cúc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, đảm bảo an toàn, không đau, không để lại sẹo. Thời gian thực hiện là 45 phút. Khách hàng có thể ra về ngay mà không cần ở lại viện. Tuy nhiên, chị cần chú ý tuân thủ đúng các chỉ dẫn của bác sĩ về cách chăm sóc và vệ sinh vùng mắt để nhanh chóng hồi phục.

Bác sĩ đo vẽ và tiến hành cắt mí cho khách hàng

Bác sĩ đo vẽ và tiến hành cắt mí cho khách hàng

Cắt mí là tiểu phẫu nên bác sĩ chỉ cần gây tê tại chỗ, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và dễ chịu trong suốt quá trình thực hiện. Sau khi cắt bỏ phần da thừa và mỡ thừa mí mắt, bác sĩ tiến hành khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới, tuyệt đối không để lại sẹo.

Sau khi cắt mí, mắt chị Cẩm sẽ có độ sâu, to tròn với hai nếp mí rõ ràng và kết quả được duy trì dài lâu theo năm tháng.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU