Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Cắt má lúm đồng tiền có gây mê không?

Xin chào bác sĩ! Em là Trần Ngọc Anh năm nay 20 tuổi. Từ vào trường Đại học nhìn các bạn cắt má lúm đồng tiền xinh và tự nhiên nên em rất thích. Tuy nhiên em chưa từng động dao kéo phẫu thuật thẩm mỹ nên em rất băn khoăn cắt má lúm đồng tiền có được gây mê không, xin bác sĩ tư vấn cho em được biết. Em cảm ơn bác sĩ!”.

(Trần Ngọc Anh, 20 tuổi, Học viện Ngân Hàng)

Bạn Ngọc Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Thu Cúc. Với băn khoăn cắt má lúm đồng tiền có gây mê không, bác sĩ thẩm mỹ giải đáp như sau.

Cắt má lúm đồng tiền có gây mê không?

Má lúm đồng tiền xinh xắn

Cắt má lúm đồng tiền được các chuyên gia đánh giá là giải đáp tối ưu hiện nay để giúp bạn sở hữu má lúm đồng tiền đẹp như mong muốn. Trong quá trình thực hiện, bác sĩ thẩm mỹ tại Thu Cúc sẽ tiêm lượng gây tê vừa đủ tại chỗ giúp cho khách hàng không có cảm giác đau rát hay khó chịu. Đặc biệt cắt má lúm đồng tiền chỉ là tiểu phẫu đơn giản không có sự can thiệp dao kéo do đó bạn Ngọc Anh không cần phải lo lắng quá nhiều.

Cắt má lúm đồng tiền có gây mê không?

Tư vấn tạo má lúm tại Thu Cúc

Với tay nghề và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực làm đẹp của bác sĩ thẩm mỹ tại Thu Cúc, quá trình thực hiện cắt má lúm đồng tiền sẽ được diễn ra nhanh chóng, khoa học và an toàn. Đặc biệt với phương pháp này, bạn có thể nhìn thấy kết quả thẩm mỹ ngay sau khi tiểu phẫu kết thúc.

Cắt má lúm đồng tiền có gây mê không?

Chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo tại Thu Cúc

Ngay từ khi xuất hiện, cắt má lúm đồng tiền đã trờ thành trào lưu của giới trẻ trên khắp Châu Á và đến nay chưa có dấu hiệu hết hot. Bạn hãy đến Thu Cúc hoặc đặt lịch khám qua tổng đài 1900 55 88 96 để được tư vấn. Bác sĩ thẩm mỹ sẽ trực tiếp thăm khám và giúp bạn sở hữu đôi má lúm đồng tiền xinh tự nhiên một cách nhanh chóng nhất. Mong được đón tiếp bạn tại Thu Cúc.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU