Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Cánh môi bị lệch bên dày, bên mỏng thì có nên đi phun xăm không?

Chào bác sĩ, cháu là Trà Ly. Từ nhỏ môi của cháu đã bị lệch bên dày bên mỏng, trông nhợt nhạt, kém sắc nên cháu có ý định đi phun xăm môi. Nhưng cháu chưa biết là trường hợp cánh môi bị lệch bên dày, bên mỏng thì có nên đi phun xăm không. Mong bác sĩ giải đáp giúp. Cháu cảm ơn nhiều.

Chào bạn Trà Ly, Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư tư vấn của bệnh viện Thu Cúc, với thắc mắc cánh môi bị lệch bên dày bên mỏng thì có nên đi phun xăm không chúng tôi xin giải đáp như sau:

Môi căng mọng làm phái đẹp quyến rũ hơn

Môi căng mọng làm phái đẹp quyến rũ hơn

Trước khi giải đáp thắc mắc cánh môi bị lệch bên dày, bên mỏng thì có nên đi phun xăm không của bạn, chúng tôi xin chia sẻ đôi điều về kĩ thuật phun xăm môi tại Thu Cúc: Để phun xăm môi, các kĩ thuật viên tại Thu Cúc sẽ sử dụng dụng cụ chuyên biệt, đầu gắn kim nhỏ, bên trên là bầu mực bạn lựa chọn, với các thao tác khéo léo, chuẩn xác để đầu kim lướt nhẹ nhàng trên viền môi. Từ đó, mực xăm sẽ lan tỏa đều ra xung quanh giúp bạn có làn môi màu đẹp tự nhiên.

Dụng cụ chuyên biệt phun xăm môi tại Thu Cúc

Dụng cụ chuyên biệt phun xăm môi tại Thu Cúc

Cũng bởi sự hỗ trợ của các dụng cụ chuyên biệt, cùng đôi bàn tay khéo léo nên khi cho kim lướt trên viền môi, các kĩ thuật viên sẽ giúp bạn khắc phục cánh môi dày bằng cách vẽ ăn gian vào trong viền môi để có cảm giác môi mỏng đi. Còn bên cánh môi mỏng thì vẽ ăn gian ra ngoài để viền môi dày ra. Từ đó sẽ giúp đôi môi của bạn trông cân đối, hài hòa với màu mực đẹp tự nhiên, long lanh. Cùng với quy trình phun xăm môi bai bản, chất liệu mực có nguồn gốc thảo dược được nhập khẩu từ Mỹ, Hàn Quốc, phun xăm môi tại Thu Cúc sẽ mang lại cho bạn đôi môi căng mọng quyến rũ.

Khách hàng phun xăm môi tại Thu Cúc

Khách hàng phun xăm môi tại Thu Cúc

Có lẽ với các giải đáp trên bạn đã nắm được cánh môi bị lệch bên dày, bên mỏng thì có nên đi phun xăm không rồi. Đây chỉ là trường hợp đơn giản, các kĩ thuật viên của chúng tôi có thể xử lý, khắc phục dễ dàng mà không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn hay gây tổn hại đến làn da. Rất mong bạn có thể sắp xếp công việc để đến Thu Cúc vào thời gian sớm nhất.

 

 

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU