Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu

Chào bác sĩ, tôi năm nay 40 tuổi, khi tìm hiểu về các dịch vụ căng da thì tôi được biết căng da bằng chỉ cho hiệu quả rất lâu dài. Vậy xin hỏi bác sĩ Thu Cúc căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu tiền. Tôi xin cảm ơn.

Nguyễn Kim Anh – Hà Nội

Trả lời:

Chào chị Kim Anh, quả thực phụ nữ ở độ tuổi 40 không thể tránh khỏi các dấu hiệu lão hóa và đặc biệt là nếp nhăn. Dịch vụ căng da mặt là phương pháp thẩm mỹ giúp chị em khắc phục hiệu quả vấn đề này. Thắc mắc của chị về dịch vụ căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Làn da mịn màng không có dấu hiệu của tuổi tác là mong ước của các eva

Làn da mịn màng không có dấu hiệu của tuổi tác là mong ước của các eva

Chi phí căng da tại Thu Cúc là 50-60 triệu. Theo đó, bác sĩ sẽ sử dụng chỉ Ultra V-lift với kích thước siêu nano để tạo thành một chiếc khung nhân tạo nâng đỡ cơ mặt, xóa bỏ nếp nhăn và giúp kích thích tăng sinh collagen, cải thiện độ đàn hồi và sự mềm mại của làn da. Sau khi căng da, khách hàng sẽ trẻ ra từ 5-10 tuổi. Kết quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài.

Khách hàng nước ngoài đến Thu Cúc căng da

Khách hàng nước ngoài đến Thu Cúc căng da

Thực tế, không ai có thể ngăn chặn lão hóa, tuy nhiên, với sự phát triển mạnh mẽ của ngành thẩm mỹ, chị em có thể khắc phục và che giấu các biểu hiện lão hóa một cách hiệu quả. Đối vơi những chị em sớm có nếp nhăn, chúng tôi khuyên các chị nên thực hiện căng da mặt để duy trì sự trẻ trung và rạng ngời cho gương mặt.

Căng da tại Thu Cúc đảm bảo không lộ sẹo, không đau, không căng cứng. Gương mặt hoàn toàn thoải mái và tự nhiên trong việc biểu lộ cảm xúc.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU