Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Cách xóa hình xăm phun

Hình xăm phun là những hình xăm tạm thời trên da, không duy trì vĩnh viễn trên cơ thể. Chính vì vậy, cách xóa hình xăm phun cũng tương đối đơn giản nếu bạn biết cách áp dụng đúng phương pháp.

cach-xoa-hinh-xam-phun

Hình xăm phun là những hình xăm tạm thời trên da, không duy trì vĩnh viễn trên cơ thể.

Hình xăm phun là gì?

Thể hiện cá tính của mình bằng những hình xăm là trào lưu được khá nhiều bạn trẻ yêu thích. Bởi vậy mà bên cạnh cách xăm hình vĩnh viễn thì không ít bạn lựa chọn cách xăm phun. Đây là hình thức phun màu lên da dựa trên những khuôn mẫu có sẵn. So với phương pháp xăm hình vĩnh viễn thì xăm phun đem lại cảm giác nhẹ nhàng, ít đau đớn hơn, mực xăm phun cũng không ăn sâu vào da nên việc thay đổi hoàn toàn dễ dàng. Tuy nhiên, do mực xăm phun thường không có tính thẩm mỹ cao nên nếu không cẩn trọng trong việc xóa bỏ thì rất có thể hình xăm phun sẽ bị nhòe nét rất xấu xí.

cach-xoa-hinh-xam-phun1

Thể hiện cá tính của mình bằng những hình xăm là trào lưu được khá nhiều bạn trẻ yêu thích.

Cách xóa hình xăm phun

Do chỉ là hình xăm tạm thời không để lại vĩnh viễn trên da nên nhiều người thường chủ quan tự xóa hình xăm phun tại nhà mà dẫn đến có nhiều trường hợp làn da bị tổn thương, mẩn đỏ hoặc dị ứng.

Mắc dù cách xóa hình xăm phun khá đơn giản nhưng để đảm bảo được tính thẩm mỹ và độ an toàn cho làn da thì chúng ta nên lựa chọn những phương pháp xóa hình xăm phun bằng công nghệ hiện đại tại các địa chỉ thẩm mỹ uy tín có đội ngũ chuyên gia giỏi, nhiều kinh nghiệm.

Đáp ứng nhu cầu xóa xăm ngày càng cao của đông đảo khách hàng, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ xóa xăm tiên tiến bằng công nghệ Laser YAG Q-Swwitched. Với năng lượng đa năng của tia laser, dù là hình xăm đơn giản hay phức tạp đều bị loại bỏ hết một cách nhanh chóng, an toàn, không để lại sẹo hay bất kì biến chứng nào chỉ trong liệu trình 3-5 lần điều trị.

cach-xoa-hinh-xam-phun2

Hiện nay, cách xóa hình xăm phun bằng công nghệ Laser YAG Q-Switched đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện Thu Cúc

Hiện nay, cách xóa hình xăm phun bằng công nghệ Laser YAG Q-Switched đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện Thu Cúc – thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam. Tại đây, các bác sĩ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm sẽ là những người trực tiếp thăm khám và thực hiện điều trị giúp quá trình xóa hình xăm phun trên da không chỉ hiệu quả mà còn rất an toàn. Thu Cúc hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng một trải nghiệm thú vị về dịch vụ xóa hình xăm chuyên nghiệp, đẳng cấp nhất khu vực.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU