Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Cách xóa hình xăm dân gian

Xin chào các chuyên gia tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Tôi là Nam ở Hải Dương. Trước đây tôi có xăm một hình con bọ cạp trên vai nhưng giờ vì nhiều lí do mà tôi muốn xóa nó đi. Nhiều người mách tôi cách xóa hình xăm dân gian bằng muối, lá mướp,…nhưng tôi không biết cách xóa hình xăm dân gian này có hiệu quả và an toàn không nên muốn nhờ bác sĩ tư vấn giúp. Cảm ơn bác sĩ!

(namnguyen…@gmail.com)

Bạn Nam thân mến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về hòm thư của Thu Cúc. Câu hỏi của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Xóa xăm dân gian là cách xóa xăm được nhiều người truyền tai nhau thực hiện tại nhà.

Xóa xăm dân gian là cách xóa xăm được nhiều người truyền tai nhau thực hiện tại nhà.

Trước đây khi khoa học công nghệ chưa phát triển người ta thường áp dụng cách xóa hình xăm dân gian để loại bỏ những hình xăm trên da. Những cách đó được lưu truyền từ người này qua người kia nhưng hiệu quả thực sự của nó thì chưa được kiểm chứng chính xác. Tuy nhiên thực tế cho thây cách xóa xăm dân gian chỉ phù hợp với những hình xăm nhỏ, mới xăm mà không có tác dụng với những hình xăm có diện tích rộng đã ăn sâu vào da. Hơn nữa, hình xăm cũng không thể được loại bỏ hết mà thường loang lổ, nhòe màu rất mất thẩm mỹ. Do đó để có được liệu trình xóa xăm an toàn và hiệu quả thẩm mỹ như ý muốn thì khi xóa hình xăm thì chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn phương pháp xóa hình xăm bằng công nghệ cao.

Laser YAG Q-Switched là cách xóa xăm hiệu quả và an toàn đã được FDA chứng nhận.

Laser YAG Q-Switched là cách xóa xăm hiệu quả và an toàn đã được FDA chứng nhận.

Hiện nay cách xóa hình xăm hiệu quả và an toàn nhất được nhiều nước tiên tiến trên thế giới áp dụng đó là sử dụng công nghệ Laser YAG Q-Switched. Hiệu quả của công nghệ này đã được FDA Hoa Kì chứng nhận nên bạn có thể yên tâm hình xăm sẽ được loại bỏ hiệu quả, trả lại cho bạn làn da đều màu tự nhiên mà không hề gây ra tổn thương hay để lại sẹo.

Trong thư bạn Nam không miêu tả rõ kích thước cũng như độ đậm nhạt hay nông sâu của hình xăm nên chúng tôi mới bạn bớt chút thời gian đến địa chỉ 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn liệu trình điều trị thích hợp nhé.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU